บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำอยุธยาตัวใหญ่จัดให้จุก ๆ + ปูไข่คลองโคน + เมนูพิเศษใหม่ ๆ มากมาย โรงแรมแลนมาร์ค กรุงเทพฯ
บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำอยุธยาตัวใหญ่จัดให้จุก ๆ + ปูไข่คลองโคน + เมนูพิเศษใหม่ ๆ มากมาย โรงแรมแลนมาร์ค กรุงเทพฯ
มื้อกลางวัน บรันช์ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11:45-15:00 น.
มื้อค่ำ วันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 17:30-22:00 น.
โปรโมชั่นและราคาเข้าพักโรงแรมจาก Applications ชั้นนำอื่น ๆ
Agoda: https://bit.ly/3T4FfSH
Trip.com: https://bit.ly/3CI6mxJ
โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 2 ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 นี้เท่านั้น!
มื้อกลางวัน บรันช์ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ราคาปกติ ท่านละ 3,200 บาทสุทธิ (รวม น้ำอัดลม น้ำผลไม้ น้ำเปล่า ชาหรือกาแฟ)
มื้อค่ำ วันอังคาร – พฤหัส และ วันอาทิตย์ ราคาปกติ ท่านละ 2,800 บาทสุทธิ (รวม ชาหรือกาแฟ)
มื้อค่ำ วันศุกร์ – วันเสาร์ ราคาปกติ ท่านละ 3,000 บาทสุทธิ (รวม ชาหรือกาแฟ)
การสำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผ่านช่องทาง Line @thelandmarkbangkok / https://lin.ee/B3OQTEM
เบอร์โทร 02 254 0404 ติดต่อห้องอาหารเอเทรี่ยม ชั้นล็อบบี้
Facebook : Atrium Restaurant https://www.facebook.com/atriumrestaurantbkk
Website : https://www.landmarkbangkok.com/atrium
โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะจองผ่าน #HungryHub
บุฟเฟ่ต์นานาชาติไม่อั้น + เลือก 1 เมนูพิเศษเมื่อจองผ่าน HH ต่อท่าน เช่น ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งแม่น้ำเทอร์มิดอร์, ซูชิเนื้อวากิว, หอยนางรมอบ ร๊อคกี้เฟลเลอร์ เป็นต้นและรายการอื่น ๆ อีกมากมาย
Dinner Buffet w/ Exclusive Menu (Tuesday-Thursday & Sunday) ราคา 1,400 บาทสุทธิต่อคน
Dinner Buffet w/ Exclusive Menu (Friday & Saturday) ราคา 1,500 บาทสุทธิต่อคน
Brunch Buffet w/ Exclusive Menu (Saturday & Sunday) ราคา 1,600 บาทสุทธิต่อคน
🥂 Dinner Buffet with Free Flow Drinks (Tuesday- Sunday) ราคา 2,600 บาทสุทธิต่อคน
🥂 Brunch Buffet with Free Flow Drinks (Sat-Sun) ราคา 2,800 บาทสุทธิต่อคน
จองผ่านที่ลิงค์: https://bit.ly/3hMiF0E เท่านั้น!!
***ต้องจองล่วงหน้า Walk-in ไม่ได้ และหากไม่จองผ่านลิ้งจะไม่ได้โปรโมชั่นพิเศษนี้
Atrium @ The Landmark Bangkok
ที่ตั้ง : 138 ถนนสุขุมวิท แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
ประเภทอาหาร : ร้านอาหารนานาชาติ ·ร้านอาหารโรงแรม · บุฟเฟ่ต์ · อาลาคาร์ท
ตัวเลือกของบริการ : นั่งรับประทานที่ร้าน · ง่ายๆ สบายๆ · เหมาะสำหรับเด็ก · เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
การเข้าถึง : มีที่จอดรถ
การชำระเงิน : เงินสด · บัตรเดบิต · บัตรเครดิต
โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะจองผ่าน #HungryHub ที่ ลิงค์: https://bit.ly/3hMiF0E เท่านั้น!!
*** ต้องจองล่วงหน้า Walk-in ไม่ได้ และหากไม่จองผ่านลิ้งจะไม่ได้โปรโมชั่นพิเศษนี้
วิธีเดินทาง : ตั้งอยู่ที่ชั้น L โรงแรมเดอะแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ สามารถเดินทางโดย BTS มาลงที่สถานี “นานา” โรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีก็จะถึง
MAP ——–> https://goo.gl/maps/vwoNmiRie653gFsP6
📞สอบถามเพิ่มเติม 02 254 0404 ติดต่อห้องอาหารเอเทรี่ยม ชั้นล็อบบี้
📩 https://www.facebook.com/thelandmarkbangkokhotel/, https://www.landmarkbangkok.com/atrium
Line@ : https://lin.ee/B3OQTEM
สารบัญบทความ
- ทำความรู้จักกับ The Atrium at The Landmark Bangkok Hotel
- โรงแรมแลนมาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok Hotel)
- ห้องอาหารเอเทรี่ยม (Atrium)
- มาตรการความสะอาดปลอดภัย (New Normal)
- แพ็กเกจที่ใช้บริการ (Packages used)
- ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)
- บุฟเฟ่ต์นานาชาติไม่อั้น + เลือก 1 เมนูพิเศษเมื่อจองผ่าน HH ต่อท่าน (Brunch & Dinner Buffet w/ Exclusive Menu)
- การจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น (Reservations)
- พาไปชิม (Let’s Taste)
- รายการอาหารเด่น (Highlights Menu)
- ไลน์บุฟเฟ่ต์ (Buffet Line)
- เครื่องดื่ม (Beverage)
- ของหวาน (Desserts)
- การเดินทาง (How to travel)
- เวลาในการให้บริการ (Time)
- My Score (In my opinion)
- The Food : อาหาร
- The Atmospheres : บรรยากาศ
- The Service : การบริการ
- The Worthiness : ความคุ้มค่า
ทำความรู้จักกับ The Atrium at The Landmark Bangkok Hotel
วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันอังคารที่ 27 กันยายน 2564
The Landmark Bangkok
โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ เป็นโรงแรมสัญชาติไทย ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนสุขุมวิท อยู่ติดกับสถานนีรถไฟฟ้า BTS สถานี นานา เพียงแค่ไม่กี่ก้าวทำให้
โรงแรมอยู่ใกล้ศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้ง บาร์ และร้านอาหาที่มีชื่อเสียง การเดินไปโรงแรมจึงง่าย และออกจากโรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพไปต่อยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อีกมากมายอย่างสะดวกสบาย
โรงแรมมีบริการห้องพักมากกว่า 400 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ห้องประชุม ห้องจัดกิจกรรมขนาดใหญ่ ห้องพักสำหรับทั้งนักเดินทาง นักธุรกิจ เพื่อการพักผ่อน และทำกิจกรรมทางธุรกิจต่างๆ อีกทั้งยังมีห้องอาหารหลากหลาย ทั้งนานาชาติ จีน ผับ รวมไปหถึงบาร์ โรงยิม สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ที่อาบแดด และสนามสควอช
ห้องอาหารเอเทรี่ยม (Atrium)
ห้องอาหารเอเทรี่ยม เป็นห้องอาหารนานาชาติประจำโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ชั้น L หรือ Lobby ของโรงแรม ให้บริการบุฟเฟ่ต์สไตล์นานาชาติ เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และสไตล์ยุโรป ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ
โดยปัจจุบันมีการขยายมาใช้พื้นที่ของ Rendezvous Bar บาร์เครื่องดื่มประจำโรงแรมไว้บริการ ทำให้ห้องอาหารมีพื้นที่กว้างมากขึ้น
จึงสื่อถึง Atrium หรือ เอเทรี่ยม ที่หมายถึงห้องขนาดใหญ่ หรือห้องส่วนกลางของบ้านโรมันโบราณที่มีขนาดใหญ่มากๆ จึงเป็นที่มาของบรรยากาศของห้องอาหารที่เป็นโถงกว้าง ขนาดใหญ่ บรรยากาศสบาย เป็นกันเอง
ส่วนการตกแต่งจะตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยบราสเซอรี่ เน้นโทนสีเบท และน้ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกอบอุ่น เคาน์เตอร์อาหารตกแต่งด้วยหินแกรนิตสีดำ และอะลูมิเนียมสีบรอนซ์เงิน
เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลเข้ม เบาะหนังสีดำ แบ่งที่นั่งเป็นสัดส่วนเหมาะสำหรับการมารับประทานอาหารกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนพิเศษ
มาตรการความสะอาดปลอดภัย (New Normal)
เช่นเดียวกันกับโรงแรม และหลาย ๆ ธุระกิจ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้รูปแบบการบริการของโรงแรม และร้านอาหารปรับเปลี่ยนไปตามมาตรการของรัฐบาล หรือ New Normal นั้นเอง
โดยทางโรงแรม จะต้องมีการตรวจวัดอุณหภูมิ ลงชื่อเช็คอิน ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ทั้งหน้าโรงแรม ทั้งในห้องอาหาร และในระหว่างการใช้บริการพนักงาน แลเชฟทุกคนจะมีการสวมให้เครื่องป้องกันต่าง ๆ ไว้เสมอ
และสำหรับการสั่งอาหาร จะมีทั้งส่วนที่เราสามารถตักอาหารเองได้ ส่วนที่เราจะให้พนักงาน หรือเชฟตักให้ และส่วนที่เป็นเมนูที่จะกล่าวถึงคือเมนูเด่นที่ต้องมีการใช้แผ่นป้ายเบอร์โต๊ะไปสั่ง แล้วรอเสิร์ฟ และจะได้ป้ายสั่งอาหารคืนมาให้เราเพื่อสามารถไปสั่งต่อได้
แพ็กเกจที่ใช้บริการ (Packages used)




บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ห้องอาหารเอเทรี่ยม โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ จัดหนัก จัดเต็มมาก ไลน์อาหารแน่น ทั้งกุ้งแม่น้ำอยุธยา ปูไข่คลองโคน ปูเนื้อนึ่ง ก๋วยเตี๋ยวเรือวากิว สตูลิ้นวัว สเต็กเนื้อดรายเอจไพร์บริบ พาสต้าเส้นแก้มวัวตุ๋น คาโบนาร่า ซูชิซาชิมิ ยิ่งซีฟู้ดมีเยอะเวอร์ กุ้ง กั้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่ สด เด้ง ชีส โคลด์คัทและอาหารไทย-จีน-ญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย







และเมนูซิกเนอเจอร์เด็ด ๆ เช่น ซุปทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวเรือ-เกาเหลาทั้งเนื้อวากิว และหมูคุโรบูตะ, ต้มยำกุ้งหม้อไฟ, ขนมจีน กินกันไม่อั้น!
สุดท้ายจบที่ของหวาน ขนมเค้กและขนมไทยหลากหลาย, ไอศกรีม, เครปซูเซท และที่ภูมิใจน้ำเสนอ “บัวลอยไข่เค็ม” อร่อยมากกก

หมายเหตุ: แต่ละวันเวลาอาจมีเมนูที่แตกต่างกันไป
ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)
โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 2 ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 นี้เท่านั้น
ราคาปกติ


มื้อค่ำ วันอังคาร – พฤหัส และ วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.00 น.
ราคา 2,800 บาทสุทธิ (รวม น้ำเปล่า ชาหรือกาแฟ)


การสำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
- ผ่านช่องทาง Line @thelandmarkbangkok / https://lin.ee/B3OQTEM
- เบอร์โทร 02 254 0404 ติดต่อห้องอาหารเอเทรี่ยม ชั้นล็อบบี้
- Facebook : Atrium Restaurant https://www.facebook.com/atriumrestaurantbkk
- Website : https://www.landmarkbangkok.com/atrium
🔥 โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะจองผ่าน #HungryHub
บุฟเฟ่ต์นานาชาติไม่อั้น + เลือก 1 เมนูพิเศษเมื่อจองผ่าน HH ต่อท่าน เช่น ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งแม่น้ำเทอร์มิดอร์ เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย
Dinner Buffet w/ Exclusive Menu (Tuesday-Thursday & Sunday) ราคา 1,400 บาทสุทธิต่อคน
Dinner Buffet w/ Exclusive Menu (Friday & Saturday) ราคา 1,500 บาทสุทธิต่อคน
Brunch Buffet w/ Exclusive Menu (Saturday & Sunday) ราคา 1,600 บาทสุทธิต่อคน
🥂 Dinner Buffet with Free Flow Drinks (Tuesday- Sunday) ราคา 2,600 บาทสุทธิต่อคน
🥂 Brunch Buffet with Free Flow Drinks (Sat-Sun) ราคา 2,800 บาทสุทธิต่อคน
จองผ่านที่ลิงค์: https://bit.ly/3hMiF0E เท่านั้น!!
*** ต้องจองล่วงหน้า Walk-in ไม่ได้ และหากไม่จองผ่านลิ้งจะไม่ได้โปรโมชั่นพิเศษนี้
มื้อกลางวัน
- บรันช์ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11:45-15:00 น.
มื้อค่ำ
- วันอังคาร– วันอาทิตย์ เวลา 17:30-21:30 น.
หมายเหตุ : ราคาเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ กินฟรี/อายุ 6-12 ขวบ คิด 50% ของราคาเต็ม
การจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น (Reservations)
[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!
✅ จองออนไลน์ผ่านลิ้ง https://bit.ly/3hMiF0E เท่านั้น (ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น Walk-in ไม่ได้โปรโมชั่นนี้)
สามารถดูบทความ “[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!”เพื่อทำการจองผ่าน Website และแอปพลิเคชั่นของ Hungry Hub ได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมแจกโค้ดส่วนลดสำหรับใช้ในครั้งถัดไปได้ที่ลิ้งนี้ https://worldsdelight.com/2020/06/19/hungry-hub-discount-code/
พาไปชิม (Let’s Taste)
รายการอาหารเด่น (Highlights Menu)
ในที่นี้เมนูที่จะกล่าวถึงคือเมนูเด่นที่ต้องมีการใช้แผ่นป้ายเบอร์โต๊ะไปสั่ง แล้วรอเสิร์ฟ และจะได้ป้ายสั่งอาหารคืนมาให้เราเพื่อสามารถไปสั่งต่อได้
ซึ่งเมนูเหล่านี้จะต้องใช้เวลาในการปรุง และนำมาเสิร์ฟระยะเวลานึง จึงขอแนะนำให้เข้านำป้ายไปวางสั่งได้เลย เมื่อเข้ามาใช้บริการ และเมื่อมาเสิร์ฟแล้ว คืนป้ายแล้ว ถ้าต้องการกินอีก ให้เอาป้ายไปสั่งต่อได้เลยจะได้เร็ว เรื่อยๆ สั่งได้ไม่อั้นไปจำกัดจำนวนครั้ง หมายเหตุ : แต่ละแผ่นป้ายมีจำกัดต่อโต๊ะ และป้ายมีทั้งหมด 3 ประเภท
- ป้ายสำหรับสั่งกุ้งแม่น้ำเผา (1 ใบ ต่อ 1 ตัว)
- ป้ายสำหรับสั่งปู + เมนูพิเศษอื่น ๆ (1 ใบ ต่อ 1 เสิร์ฟ)
- ป้ายสำหรับสั่งอาหารทั่วไป
กุ้งแม่น้ำอยุธยาเผา (Grilled Ayutthaya River Prawn) – “กุ้งแม่น้ำอยุธยา” บ้านเรา ขนาด 7 – 8 ตัวต่อกิโลกรัม ย่างถ่านไม้ ผ่ากลาง กินง่าย เสิร์ฟพร้อมกับมันกุ้งเยิ้ม ๆ วัตถุดิบธรรมชาติ ส่งตรงจากแม่น้ำอยุธยา เนื้อแน่นเด้ง หอมกุ้ง เต็มปากเต็มคำ จิ้มกับมันกุ้ง หรือกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมากกก
ปูไข่นึ่งนมสด (Steamed Crab Roe with Fresh Milk) – ปูไข่คลองโคนนึ่งกับนมสด เสิร์ฟร้อน ๆ หอม ๆ ไข่แน่น ๆ เนื้อสดหวาน หอม มัน อร่อยมาก ๆ
ปูทะเลนึ่ง (Streamed Mud Crab) – สดมาก เนื้อขาว เนื้อแน่น หอม หวาน
ไลน์บุฟเฟ่ต์ (Buffet Line)
ซีฟู้ดออนไอซ์ (Seafood on Ice)
มีหลากหลายชนิด และโดยรวมค่อนข้างสด หวาน เนื้อแน่น ค่อนข้างใหญ่ ไม่เละ
- หอยนางรมสด (Oyster)
- หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ (NZ-Mussle)
- กุ้งแดง (Red Shrimps)
- หอยหวาน (Spotted babylon)
- กั้ง (Rock Lobster)
- กุ้งแลงกูสติน (Langoustine) เป็นกุ้งมีลักษณะใกล้เคียงล๊อปสเตอร์
- พร้อมน้ำจิ้ม ซอสต่างๆ และเครื่องเคียง (Assorted Sauce and Condiment)
เมนูตะวันตก (Western Menu)
- ซุปเห็ดทรัฟเฟิล (Truffle Mushroom Cream soup)
- พาสต้าแก้มวัวตุ๋น (Braised Beef Cheek Pasta)
- พาสต้าคาโบนาร่า (Carbonara Pasta)
ซุปเห็ดทรัฟเฟิล (Truffle Mushroom Cream soup) – เสิร์ฟร้อนจานต่อจาน กลิ่นน้ำมันทรัฟเฟิลค่อนข้างชัด และไม่เลี่ยนมากเกินไป มาพร้อมขนมปังกระเทียม กรอบ ๆ เค็ม ๆ เข้ากันดี
พาสต้าแก้มวัวตุ๋น (Braised Beef Cheek Pasta) – เส้นต้มสุกดี หอมเนื้อวัว หอมครีม เข้มข้น เนื้อนุ่ม รสชาติเข้ากันดี
พาสต้าคาโบนาร่า (Carbonara Pasta)
สเตชั่นเนื้ออบ (Roast Beef Station)
- สเต๊กเนื้อไทยวากิวพิคานย่า (Roasted Thai Wagyu Picanha) – เนื้อวัวไทยวากิวอบจนสุกปานกลาง เนื้อนุ่ม หอมนิด ๆ มีความฉ่ำ รสสัมผัสดี
- ซี่โครงหมูอบ (Roasted Pork Ribs) – มีความนุ่ม ชุ่ม ฉ่ำ แต่รสชาติกลาง ๆ
สตูลิ้นวัว สเต็กเนื้อดรายเอจไพร์บริบ พาสต้าเส้นแก้มวัวตุ๋น ณ ห้องอาหารเอเทรี่ยม ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ
แซลมอนรมควันและโคลด์ คัท พร้อมกับเครื่องเคียงต่าง ๆ (Smoked Salmon, Others Cold Cut with Condiment)
ชีส (Cheese)
ขนมปังและเนย (Bread and Butter)
สลัดบาร์ (Salad Bar)
อื่น ๆ (Ohters)
ก๋วยเตี๋ยว (Noodle Station)
ปรุงใหม่ เสิร์ฟร้อน ออเดอร์ต่อออเดอร์ หอมนิดๆ แต่ไม่เข้มข้นมาก
- ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว (Boat Noodles with Wagyu Beef)
- ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูคุโระบุตะ (Boat Noodles with Kurobuta)
- เกาเหลาน้ำตกเนื้อวากิว (Wagyu Beef Soup)
- เกาเหลาน้ำตกหมูคุโระบุตะ (Kurobuta Pork Soup)
อาหารไทย (Thai Station)
โดยรวมรสดี จัดจ้าน หอมเครื่อง
ต้มยำกุ้ง (Tom Yum Goong)
- ช่อม่วง (Flower Dumpling with Minced Chicken)
- สาคูไส้หมู (Tapioca Balls with Pork Filling)
- ยำกุ้งสด (Fresh Shrimp Spicy Salad)
- ยำปลาดุกฟู (Spicy Crispy Catfish Salad)
- ผัดกะเพราหมูกรอบ (Stir Fried Basil with BBQ Crispy Pork)
- ปลากะพงผัดพริก (Stir Fried Sea Bass with Chili)
- ขนมจีนซาวน้ำ (Rice Vermicelli with Coconut Milk)
- แกงเขียวหวานเนื้อ ( Green Curry in Coconut Milk with Beef)
- ข้าวสวย (Steamed Rice)
และช่วงที่ไปมี อาหารเจ (Vegetarian Food) ไว้บริการด้วย เป็นอาหารตามเทศกาลนั้นเอง
อาหารญี่ปุ่น (Japanese Station)
ซาชิมิ (Sashimi) โดยรวมคือสดดี
- ปลาแซลมอน (Salmon)
- ปลาทูน่าส่วนอะกะมิ (Akami Maguro)
- ปลาช่อนทะเล (Black salmon)
- หมึกยักษ์ (Octopus)
- ปูอัด (Crab Stick)
- ไข่หวาน (Tamago Yaki)
ซูชิ (Sushi)
เทมปุระ (Tempura)
- หอยหวานคาบูโตนิหรือหอยหวานต้มซีอิ้ว (Spotted babylon Kabutoni)
- ซุปมิโซะ (Miso Soup)
ของหวาน (Desserts)
ขนมเค้กต่างๆ (Assorted Cake)
ขนมไทย (Authentic Thai Desserts)
บัวลอยไข่เค็ม (Bualoy with Salted Egg)
ไอศกรีมกะทิสด (Fresh Coconut Milk Ice Cream)
เครปซูเซท (Crepe Suzette)
เครื่องดื่ม (Beverage)
สุดท้ายเครื่องดื่มหากเป็นสายวันเสาร์ – วันอาทิตย์จะรวม น้ำดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำสมุนไพร ชามะนาว ชานม และน้ำผลไม้ต่าง แต่เป็นมื้ออื่น ๆ จะรวมเฉพาะ น้ำดื่ม ชา กาแฟ เท่านั้น
สรุป อาหารหลากหลาย และเน้นคุณภาพ และทะเลสดมาก มีความหลากหลาย รสชาติเข้มข้น ถูกปากคนไทย ปรุงดี การบริการอยู่ในระดับมาตรฐาน
การเดินทาง (How to travel)
ทางรถยนต์: จากถนนพระราม 4 ไปจนถึงแยกคลองเตยเลี้ยวซ้ายไปยังศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และไปทางแยกอโศก เลี้ยวซ้ายที่แยกอโศกแล้วเดินต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาแล้วชิดซ้าย แลนด์มาร์คกรุงเทพอยู่ทางซ้ายของคุณหลังจากแปซิฟิคเพลส
โดยรถไฟฟ้า: ลงที่สถานี BTS นานา (E3) แล้วใช้ทางออกบันได 2 แล้วเดินไปทางแยกนานาเป็นระยะทางประมาณ 50 ม. แลนด์มาร์คกรุงเทพอยู่ทางซ้ายของคุณหลังจากแปซิฟิคเพลส
⏱ เวลาในการให้บริการ (Time)
โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 2 ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 นี้เท่านั้น
ราคาปกติ


มื้อค่ำ วันอังคาร – พฤหัส และ วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.00 น.
ราคา 2,800 บาทสุทธิ (รวม น้ำเปล่า ชาหรือกาแฟ)


การสำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
- ผ่านช่องทาง Line @thelandmarkbangkok / https://lin.ee/B3OQTEM
- เบอร์โทร 02 254 0404 ติดต่อห้องอาหารเอเทรี่ยม ชั้นล็อบบี้
- Facebook : Atrium Restaurant https://www.facebook.com/atriumrestaurantbkk
- Website : https://www.landmarkbangkok.com/atrium
🔥 โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะจองผ่าน #HungryHub
บุฟเฟ่ต์นานาชาติไม่อั้น + เลือก 1 เมนูพิเศษเมื่อจองผ่าน HH ต่อท่าน เช่น ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งแม่น้ำเทอร์มิดอร์ เป็นต้นและรายการอื่นๆอีกมากมาย
Dinner Buffet w/ Exclusive Menu (Tuesday-Thursday & Sunday) ราคา 1,400 บาทสุทธิต่อคน
Dinner Buffet w/ Exclusive Menu (Friday & Saturday) ราคา 1,500 บาทสุทธิต่อคน
Brunch Buffet w/ Exclusive Menu (Saturday & Sunday) ราคา 1,600 บาทสุทธิต่อคน
🥂 Dinner Buffet with Free Flow Drinks (Tuesday- Sunday) ราคา 2,600 บาทสุทธิต่อคน
🥂 Brunch Buffet with Free Flow Drinks (Sat-Sun) ราคา 2,800 บาทสุทธิต่อคน
จองผ่านที่ลิงค์: https://bit.ly/3hMiF0E เท่านั้น!!
*** ต้องจองล่วงหน้า Walk-in ไม่ได้ และหากไม่จองผ่านลิ้งจะไม่ได้โปรโมชั่นพิเศษนี้
มื้อกลางวัน
- บรันช์ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11:45-15:00 น.
มื้อค่ำ
- วันอังคาร– วันอาทิตย์ เวลา 17:30-21:30 น.
หมายเหตุ : ราคาเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ กินฟรี/อายุ 6-12 ขวบ คิด 50% ของราคาเต็ม
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3hMiF0E
for More Information : https://bit.ly/3hMiF0E
📊My Score (In my opinion)
และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด) Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)
The Food ⭐⭐⭐++
The Atmospheres ⭐⭐⭐++
The Service ⭐⭐⭐++
The Worthiness ⭐⭐⭐++
ขอบคุณที่ติดตามครับผม
Thank you for enjoying my blog!
World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน
Because People Can Be Connected By Good World.
—————————————————-
ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow
World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่
หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ
#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL #Pobslife #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #ไลฟ์สไตล์ #lifestyle
#LandmarkBangkok #AtriumBuffet #thelandmarkbangkok #BangkokRestaurant
#มา4จ่าย2 #บุฟเฟต์ #บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ #ปูไข่คลองโคน #ปูทะเล #RiverPrawnBuffet #AtriumInternationalBuffet #Atrium #SeafoodBuffet #InternationalBuffet