Family GADGETS Technology

กำจัดยุงตัวร้ายด้วย Alectric เครื่องดักยุง รุ่น MOK1

เคยไหม? ที่พยายามป้องกันคนในบ้านจากยุงตัวร้าย ที่ทั้งเป็นภาหะนำเชื้อโรค และสร้างความรำคราญกาย รำคราญใจ เลยต้องไปสรรหายากันยุงที่มีควัน และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์มาจุดไล่ ใช้สเปรย์กันยุงที่มีสารเคมีตัวร้ายฉีดไล่ทิ้งไว้ในห้องต่างๆ ในบ้าน  หรือที่ต่างๆ หรือแม้กระทั้งใช้สเปรย์ หรือครีมทากันยุงสัมผัสส่วนต่างๆ มีโอกาศซูดดมเข้าปอด ลอยเข้าส่วนที่เบาะบางของร่างกาย จนอาจเกินอาหารแพ้ ระคายเคือง เป็นผลเสียต้องตัวเรา และคนใกล้ชิด วันนี้จึงขอนำเสนอ เครื่องดักยุงด้วยไฟ LED กำจัดยุงตัวร้าย ในบริเวณกว้าง ไร้กลิ่น ไร้มลพิษ และยังไร้เสียงรบกวน ของ Alectric รุ่น MOK1 ซึ่งมาในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายๆ

– เครื่องดักยุง ด้วยแสง LED กำจัดยุงตัวร้าย ในบริเวณกว้าง ไร้กลิ่น ไร้มลพิษ ไร้เสียงรบกวน –


เคยไหม? ที่พยายามป้องกันคนในบ้านจากยุงตัวร้าย ที่ทั้งเป็นภาหะนำเชื้อโรค และสร้างความรำคาญกาย รำคาญใจ เลยต้องไปสรรหายากันยุงที่มีควัน และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์มาจุดไล่ ใช้สเปรย์กันยุงที่มีสารเคมีตัวร้ายฉีดไล่ทิ้งไว้ในห้องต่างๆ ในบ้าน  หรือที่ต่างๆ หรือแม้กระทั้งใช้สเปรย์ หรือครีมทากันยุงสัมผัสส่วนต่างๆ มีโอกาศซูดดมเข้าปอด ลอยเข้าส่วนที่เบาะบางของร่างกาย จนอาจเกินอาหารแพ้ ระคายเคือง เป็นผลเสียต้องตัวเรา และคนใกล้ชิด วันนี้จึงขอนำเสนอ เครื่องดักยุงด้วยไฟ LED กำจัดยุงตัวร้าย ในบริเวณกว้าง ไร้กลิ่น ไร้มลพิษ และยังไร้เสียงรบกวน ของ Alectric รุ่น MOK1 ซึ่งมาในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายๆ


ภาพรวมของ “Alectric เครื่องดักยุง รุ่น MOK1

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563

 • สินค้าของ บริษัท สวิทชเฟลคช จำกัด
  • เลขที่ 30/119 หมู่1 ตำบลโคกขาม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000
  • โทร : 02-026-6225
  • อีเมล : service@alectric.asia
  • Website : http://www.alectric.aisa/
 • เกี่ยวกับบริษัท สวิทชเฟลคช จำกัด
  • ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 โดยกลุ่มวิศวกรที่มีความเชียวชาญในงานเครื่องจักรโดยเฉพาะ และดำเนินธุระกิจนำเข้า และส่งออกเครื่องจักร ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สำหรับงานอุตสาหกรรม จนกระทั้งในปี 2019 คณะผู้ก่อตั้งบริษัทได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการนำเครื่องจักร และเทคโนโลยีมาพัฒนาต่อยอดเพื่อผลิตเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน จึงได้ขยายธุระกิจโดยนำประสบการณ์ที่สั่งสมมากกว่า 15 ปีมาผสานกับนวัตกรรม และการออกแบบที่ทันสมัย จนกลายมาเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้ชื่อ Alectric เครื่องใช้ไฟฟ้า New Gen ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่
 • Alectric Mosquito mok1 – รับประกัน 1 ปี
  • เครื่องดักยุง ปราศจากรังสี ไม่เป็นอันตรายต่อสตรีมีครรภ์ เด็ก และคนชรา เพิ่มประสิทธิภาพลดความซับซ้อน กำจัดยุงได้ปลอดภัยฉับไว ยกระดับความแรงด้วย 7 ใบพัด การดูดที่ทรงพลัง พร้อมไฟ LED ช่วยดึงดูดยุงบริเวณรอบ ๆ เข้าไปในเครื่อง และเงียบยิ่งกว่าเสียงลมหายใจ
  • มี 3 สีให้เลือก (ขาว, ดำ, ฟ้า)
 • คุณสมบัติ
  • มีแสงไฟ LED ช่วยดึงดูดยุงให้เข้าไปในเครื่อง
  • กำจัดยุงได้เป็นบริเวณกว้าง (50-100 ตร.ม.)
  • ไม่มีมลพิษและไม่ระคายเคือง ปลอยภัยต่อคุณและคนในครอบครัว
  • เสียงรบกวนเบามาก ทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืน
 • Specifications
  • Brand : Alectric
  • รุ่น : MOK1
  • แรงดันไฟ 220V
  • ความถี่ 50Hz
  • กำลังไฟ 5 W
  • เสียงรบกวน : 30dB
  • สาย : USB
  • ขนาดสินค้า 200×100 มม.
  • ขนาดพื้นที่การใช้งาน 50-100 ตร.ม
 • ราคา
  • 299 บาท
 • รับประกันสินค้า
  • รับประกันสินค้า 1 ปี By Alectric Call Center : 02-0266225
 • 📍 สั่งซื้อ Online ได้ที่
  • Topvalue : https://bit.ly/2Bitx4A

   ▶️▶️โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀️◀️
   ✔️สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน Topvalue เป็นสินค้าใหม่ ของแท้ 100% สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้
   ✔️บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยน / คืนสินค้า ภายใน 7 วัน
   ✔️เก็บเงินปลายทางได้
   ✔️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


Alectric : Better for You

เครื่องดักยุ่ง Alectric  mok1 อาจเป็นตัวเลือกที่ดีตัวหนึ่งในการบอกลายุงตัวร้าย ที่ค่อยกวนกาย กวนใจ โดยแทบจะไม่มีผลเสียอะไรกับตัวเราเลย

เพราะเครื่องดักยุ่ง Alectric เครื่องดักยุง รุ่น MOK1 นี้ เป็นเครื่องดักยุง ปราศจากรังสี จึงไม่เป็นอันตรายต่อสตรีมีครรภ์ เด็ก และคนชรา เพิ่มประสิทธิภาพลดความซับซ้อนในการกำจัดยุงจึงปลอดภัย

โดยมีพัดลมดูด ความแรงด้วย 7 ใบพัด คอยดูดยุงบริเวณรอบ ๆ ที่ถูกล่อมาด้วยไฟ LED เข้าไปในเครื่องได้อย่างเงียบเชียบ คือมีระดับความดังของเสียงอยู่ที่ 30 dB เท่านั้น ซึ่งเป็นเสียงที่แทบจะไม่ได้ยิน

แถบเครื่องมีขนาดที่กระทันรัด น้ำหนักเบา สูงเพียง 200 mm. และกว้างเพียง 100 mm. จึงพกพาสะดวกไปใช้ในที่ต่างๆ ได้ ใช้งานได้ในพื้นที่ปิดที่มีขนาด 50-100 ตร.ม. อย่างห้องน้ำ ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นต่างๆ

กินไฟน้อย โดยใช้สาย หรือหัว USB ต่อกับอะแดปเตอร์แล้วเสียบปลั๊กได้โดยตรง หรือจะเสียบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีที่เสียบ USB อย่างโน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ หรือพาวเวอร์แบงค์ก็ได้

เวลาใช้ก็ง่าย เพียงเสียบปลั๊กแล้วก็ให้กดที่ปุ่ม Power ที่อยู่ด้านบน จนไฟ LED ปรากฎขึ้น และพัดลมทำงาน ยุงก็จะถูกล่อเข้ามา และโดนพัดลมดูดลงไปกักตัวไว้ในตะแกรง ซี่ๆ ของเครื่อง ให้ทิ้งไว้สักพักจนยุงตายไปเอง แล้วค่อยแกะออกมาทิ้ง

โดยวิธีใช้เครื่องดักยุงให้มีประสิทธิภาพที่สุดดังนี้

 1. วางเครื่องกำจัดยุงในที่โล่ง สูงจากพื้นประมาณ0.8-1.2 เมตร
 2. วางห่างจากคนให้มากที่สุด เพราะว่าอุณหภูมิร่างกายของมนุษย์และกลิ่นของมนุษย์ดึงดูดยุงได้ดีและไกลกว่าเครื่องกำจัดยุง โดยเฉพาะผู้หญิงตั้งครรภ์และเด็กทารก เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรตั้งในที่ ที่ไม่มีคน
 3. เพื่อให้เครื่องกำจัดยุงใช้ไฟ LED เพื่อดึงดูดยุง ดังนั้นเวลาที่เครื่องทำงานอยู่ ควรปิดไฟดวงอื่นๆ แสงยิ่งน้อย ยิ่งได้ผลมาก เพื่อความแน่ใจในห้องนั้นควรมีแค่ไฟของเครื่องกำจัดยุงที่เปิด
 4. เครื่องกำจัดยุงแตกต่างจากที่กำจัดยุงแบบขด ดังนั้นไม่ใช่ว่าเปิดเครื่องแล้วยุงจะตายในทันที จำเป็นต้องใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผล แนะนำให้เปิดก่อนนอนเป็นเวลา 3 ชั่วโมง
 5. เวลาเปิดเครื่องกำจัดยุงไม่ต้องเปิดหน้าต่าง และปิดมุ้งลวด เพื่อให้ยุงในห้องถูกจับหมดและป้องกันไม่ให้ยุงภายนอกเข้ามา
 6.  7 วันไปแล้วค่อยเปิดกล่องที่เก็บยุง เพราะใช้เป็นที่กักยุง ยุงจะตายอยู่ในนั้น และห้ามเปิดบ่อยเพราะจะทำให้ยุงที่ยังไม่ตายบินออกมา
 7. โปรดใช้ต่อเนื่อง 3-5 วัน สำหรับใช้ครั้งแรก และปิดประตูหน้าต่าง ปิดม่านเมื่อใช้ในระหว่างวัน รักษาบรรยากาศให้มืดทุกครั้งที่เปิดเครื่อง และย้ายไปห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หรือห้องครัวเวลานอน

ผลสรุป

หลังจากที่ทดลองใช้งานมาราว 1 อาทิตย์กว่า ซึ่งไปลองวางในจุดต่างๆ ของบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และโถงในบ้าน ผลที่ได้คือ…กักยุง 1 ตัว…

อือ…ด้วยที่ว่าอาจเป็นเพราะที่บ้านเองไม่ค่อยมียุงมาก (แต่ก็บินมากัดอยู่บ่อยพอควร) เลยดักจับได้แค่ตัวเดียว ก็ถือว่าอย่างน้อยก็จับได้สักตัวจริงๆ ล่ะนะ

อย่างไรก็ตามใครสนใจ อยากจะทดลองเอามาใช้เองก็สามารถสั่งซื้อได้ตามข้อมูลที่อยู่ในบทความนี้ได้เลยนะครับผม

ปล. สินค้าครั้งนี้สั่ง และส่งจาก Topvalue นะครับ


สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

📍สั่งซื้อ Online

 • Topvalue : https://bit.ly/2Bitx4A
  ▶️▶️โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀️◀️
  ✔️สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน Topvalue เป็นสินค้าใหม่ ของแท้ 100% สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้
  ✔️บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยน / คืนสินค้า ภายใน 7 วัน
  ✔️เก็บเงินปลายทางได้
  ✔️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

📍 Online Buying

 • Topvalue : https://bit.ly/2Bitx4A
  ▶️▶️Read before ordering ◀️◀️
  ✔️All the products of Topvalue are 100% new products. Full tax invoice can be issued.
  ✔️The company is willing to exchange / return products within 7 days.
  ✔️Can cash on delivery.
  ✔️The conditions are as specified by the company.

ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————-

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL 
#Pobslife #Gadget
 #pobsGadget #ไลฟ์สไตล์ #lifestyle
#เครื่องดักยุง #Alectric #Topvalue

You may also like

Read More

post-image
BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
Application BUFFET Food Restaurant

All You Can Eat ภัตตาคารจีนฮองมิน ความเหลาสูตรเด็ดจากเยาวราช

โปรโมชั่น All you can eat ของ ภัตตาคารจีนฮองมิน (Hongmin) ภพ บอกเลยว่าคุ้ม! เกินคุ้ม! ใครจะหาว่าอวยก็ไม่ว่า เพราะสูจน์มาแล้ว!! ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารจีนหลากหลาย บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อีกทั้งยังมีบุฟเฟ่ต์สุกี้โบราณรสเด็ด รวมแล้วให้เลือกกินไม่อั้นมากกว่า 70 เมนู ที่ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบ a la carte...
Read More
post-image
Family KID TRAVEL Water Park

New Normal สวนน้ำ Vana Nava Water Jungle หัวหิน

สวัสดีครับทุกคน วันนี้มาพบกับ ภพ และครอบครัวกันที่ สวนน้ำ Vana Nava Water Jungle หัวหิน สวนน้ำระดับดับโลก ที่มีเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกมากกว่า 20 ชนิด อาทิเช่น สไลเดอร์รูปกรวยยักษ์ “อะบิส” (Abyss) สไลเดอร์น้ำที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หรือจะเป็น “บูมเมอแรงโก้” (Boomerango) สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย “อควาลูป”(Aqualoop)...
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels

บุฟเฟ่ต์ปูไข่ & ล็อบสเตอร์ Novotel Bangkok on Siam Square

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ พามาบุฟเฟ่ต์ปูไข่เจ้าแรก และเจ้าเดียวใจกลางสยาม นั้นคือที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok on Siam Square นั้นเอง พร้อมกลับมาเปิดให้บริการกับโปรโมชั่นใหม่ "ปูไข่ & ล็อบสเตอร์" ในรูปแบบการบริการแบบ New Normal จัดเต็มเหมือนเดิมทั้ง ปูไข่...
Read More
post-image
BRUNCH BUFFET Family Hotels

New Normal Family Sunday Brunch @ Pullman Bangkok King Power

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ และครอบครัวกลับมาอีกครั้ง สำหรับ Sunday Brunch Buffet ตัวใหม่ ของ โรงแรมพูลแมน คิง พาเวอร์ กรุงเทพ ซึ่งเปิดตัวใหม่อีกครั้งที่ ห้องอาหาร CUISINE UNPLUGGED จัดการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยความอร่อยจาก บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ หลากหลาย อีกยังกิจกรรม Work...
Read More
post-image
Delivery Food Snack

น้ำพริกเห็ดฮังการี By Chilli Tube

น้ำพริกเป็นอาหารไทยประเภทเครื่องจิ้ม มีตัวเลือกหลากลายรสชาติ เสริมความอร่อยให้มื้ออาหารของคนมาอย่างยาวนาน ส่วนใหญ่ก็กินคู่กับผัก มีส่วนประกอบสำคัญคือ พริก ที่ต้องตำละเอียดนั้นเอง ซึ่งปัจจุบันก็มีการพัฒนาไปมากมาย และทันสมัยขึ้นอย่าง เช่น น้ำพริกเห็ดฮังการี By Chilli Tube ที่จะมาแนะนำกันในวันนี้
Read More