Cafe' Drinks Food Restaurant

Somewhere in Town ชิคค์สุดในย่านสาทร

เคยเจอไหม? ร้านกินดื่ม ชิคค์ๆ ที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศสีพาสเทล ทั้งสีฟ้า สีส้ม สีชมพูหวานๆ แสนจะฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง อย่างมีเอกลักษ์ มีสไตล์ ที่ให้นั่งชิลล์กันได้ทั้งคืน พร้อมกับแกล้ม และเครื่องดื่มเอาใจสายแข็ง ที่ชิคค์สุดในย่านสาทรกับร้าน Somewhere in Town สาทรซอย 9

Somewhere In Town


– Somewhere In Town มาเหอะเผื่อจะเจอใครสักคน…ร้านนั่งชิลล์สีพาสเทล ชิคค์สุดในย่านสาทร ชิลล์กันได้ทั้งวัน หลากอารมณ์ หลากสไตล์ ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ดื่ม กิน แชะรูป ฟังดนตีสดก็ได้ทั้งนั้น!  –
***หมายเหตุ: ส่วนตัวไม่สนับสนุนให้ดื่มนะครับผม


เคยเจอไหม? ร้านกินดื่ม ชิคค์ๆ ที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศสีพาสเทล ทั้งสีฟ้า สีส้ม สีชมพูหวานๆ แสนจะฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง อย่างมีเอกลักษ์ มีสไตล์ ที่ให้นั่งชิลล์กันได้ทั้งคืน พร้อมกับแกล้ม และเครื่องดื่มเอาใจสายแข็ง ที่ชิคค์สุดในย่านสาทรกับร้าน Somewhere in Town สาทรซอย 9


Somewhere In Town

ที่ตั้ง : 1 ซอย สาทร 9 แขวง ยานนาวา เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120

ประเภทอาหาร : บาร์ · ร้านอาหารไทย · คาเฟ่

วิธีเดินทาง : สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าลอยฟ้า BTS มาลงสถานี ช่องนนทรีย์ จากนั้นเดินต่อมายังซอยสาทร 9 (ซอยข้างตึก UOB – ตึกหุ่นยนต์) ร้านตั้งห่างจากปากซอยประมาณ 100 เมตร ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก็จะถึง

MAP ——–> https://goo.gl/maps/B8TJbpBfxd3h6nL36

🕔 เปิด 8.00 – 17.00 / 17.00 – 00.00 (หยุดวันอาทิตย์)
📞 สอบถามเพิ่มเติม 089 816 2300

📩 https://www.facebook.com/SomewhereintownTh/


สารบัญบทความ

 • ทำความรู้จักกับ Somewhere In Town
  • You’ll find someone here… ” Somewhere In Town ” มาเหอะเผื่อจะเจอใครสักคน…
 • ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)
  • ช่วงราคา (Price range)
 • พาไปชิม (Let’s Taste)
  • เมนูช่วงเช้า-เย็น (8.00 น. – 17.00 น.) 
   • เมนูใหม่ (ก๋วย)เตี๋ยวกู 
   • ชานมไตหวันชีส 
   • ดาร์คโกโก้
  • เมนูช่วงค่ำ (17.00 น. – 00.00 น.)
   • ไก่ทอดซอส Somewhere
   • ลูกชิ้นกุ้งทอดลูกสาวสวย
   • ยำเนื้อสไลซ์
   • กับระเบิด
 • เวลาในการใช้บริการ (Time)
 • My Score (In my opinion)
  • The Food : อาหาร
  • The Atmospheres : บรรยากาศ
  • The Service : การบริการ
  • The Worthiness : ความคุ้มค่า

ทำความรู้จักกับ Somewhere In Town

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563

You’ll find someone here… ” Somewhere In Town ” มาเหอะเผื่อจะเจอใครสักคน…

วลีเชิญชวนจากร้าน Somewhere In Town ที่เน้นเป็นร้านนั่งชิลล์ กินดื่ม สังสรร ฟังดนตีสดในย่ามค่ำคืนในบรรยากาศสุดชิคค์ สีพาสเทล ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง ไม่เหมือนใคร

แถมยังมีตุ๊กตาน่ารักๆ อย่าง พี่หมี / Pink Panther / และเจ้าปุย (หมาน้อย)…น้อง Brown และ Olaf มาเป็นเพื่อนนั่งอีกด้วย จนใครหลายๆ มองจากภายนอกแล้วนึกว่าเป็นร้านคาเฟ่ของสายหวานไปเสียอีก

ซึ่งอันที่จริงแล้ว นอกจากจะมีบริการกับแกล้ม และเครื่องดื่มเอาใจสายแข็งในเวลากลางคืนแล้ว ทางร้านยังมีบริการอาหารตลอดทั้งวันตั้งแต่ 8 โมงเช้า ยัน 5 โมงเย็น แบบครบๆ หลากรสชาติให้เลือก ทั้งอาหารจานเดียว กับข้าวต่างๆ ทอด ต้ม ผัด เครื่องดื่ม ชานม ชาไข่มุก กาแฟต่างๆ จากร้าน Kor-Hom tea ฯลฯ ให้ชาวออฟฟิศ และผู้คนที่ผ่านไปมาอีกด้วย สำคัญอีกอย่างทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรสนะ

ซึ่งนอกจากมีอาหาร และเครื่องดื่มไว้บริการแล้ว ก็มีบรรยากาศร้านช่วงกลางวัน กลางคืนที่ให้อารณ์ และสไตล์ที่ต่างกัน เป็นสเน่ห์น่าค้นหา ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ทั้งชิลล์ ทั้งชิคค์ จนถูกดึงดูดเข้ามาใช้บริการ มีมุนถ่ายรูปสวยๆ ถ่ายรูปโปรไฟล์เก็บเป็นที่ระลึกเก๋ๆ กันได้ทั้งกลางวันกลางคืน (บอกเลยว่าถ่ายรูปแล้วได้แสงสีสวยมาก)

ร้าน Somewhere In Town ตั้งอยู่เลขที่ 1 สาทร ซอย 9 (ซอยข้างตึก UOB – ตึกหุ่นยนต์) เปิดตั้งแต่เวลา 8.00 น. จนถึง 00.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ ให้บริการช่วงเช้า(8.00 น. – 17.00 น.) และช่วงเย็น(17.00 น.- 00.00น.) จะมีเมนูอาหารแตกต่างกัน


ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)

ช่วงราคา (Price range)

 • ฿฿ – ฿฿฿


พาไปชิม (Let’s Taste)

จะเป็นเมนูเฉพาะที่ ภพ ได้ชิมมากนะครับ ซึงทางร้านมีเมนูอีกเยอะเลย

เมนูช่วงเช้า-เย็น (8.00 น. – 17.00 น.) 

เมนูใหม่ (ก๋วย)เตี๋ยวกู

เมนูใหม่ช่วงกลางวัน เป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งตามใจฉัน(กู) เลือกเส้น เลือกซอส เลือกเครื่องได้ตามใจ มาพร้อมน้ำซุปร้อนๆ

เส้นบะหมี่ 2 ชนิด​ หรือบะหมี่ไข่ และบะหมี่หยก​

ส่วนเครื่อง หรือ​ Topping มีให้เลือกเพียบทั้ง ไก่ทอด หมูหวาน ลูกชิ้นปลาหมึก หมูผัดเปรี้ยวหวาน หมูอบ เป็ดพะโล้ ไก่พะโล้ ไข่ต้ม เต้าหู้ เกี๊ยวทอด เกี๊ยวต้ม หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง กุ้งชุปแป้งทอด ขาไก่ชุปแป้งทอด  ผักลวกต่าง ๆ ซึ่งเท่าที่ชิมชอบหมูอบที่สุด หอมนอก นุ่น แน่น แอบแห้งนิดหน่อยแต่ก็ยังอร่อยดี

ตามด้วยซอสให้เลือก​อีก 3 แบบ​ คือ ซอสเปรี้ยวหวาน ซอสเกรวี่ และซอสเป็ด ชอบแบบไหนก็จัดได้เลย

ชานมไตหวันชีส

ชานมคือเลิศมาก หอม เข้มพอควร สั่งแบบหวานน้อยคือหวานน้อยจริงๆ ได้ลิ้มลองชามากขึ้น ส่วนชีสด้านบนก็เข้มข้น หอม เค็ม กำลังดี

ดาร์คโกโก้

เมนูนี้ก็ไม่ควรพลาด นมสดท้อปด้วยโกโก้เข้มข้นแบบกำลังดีสุดๆ

เมนูช่วงค่ำ (17.00 น. – 00.00 น.)

ไก่ทอดซอส Somewhere 

เมนูเขาท้าให้ลอง เพราะใช้พริก Carolina Reaper พริกที่ได้รับมงกุฎเผ็ดที่สุดในโลกล่าสุด!!! เป็นพริกพันธุ์ใหม่ผสมระหว่างพริก Pakastani Naga กับพริก Red Habanero ออกมาเป็น พริกใหม่ระดับความเผ็ด 2.2 ล้าน Scoville heat units !!!! เลยทีเดียว

ลูกชิ้นกุ้งทอดลูกสาวสวย

สวยไม่สวยไม่รู้ แต่ไม่รู้เมนูนี้หมดจากโต๊ะไปตอนไหนไม่รู้นะ…(ฮา)

ยำเนื้อสไลซ์

เมนูนี้เด็ด และดีงามมาก เพราะเขาปรุงยำได้รสชาติจัดจ้าน ลงตัว แถมใช้เนื้อสไลซ์เป็นเนื้อออสเตรเลียนำเข้าที่ใช้ทำชาบู สไลซ์บาง นำมาปรุง จนได้ความหอม นุ่ม หนึบของเนื้อที่มีเอกลักษณ์

กับระเบิด

เป็นเมนูลาบทอดลูกลมๆ ที่ต้องลุ้นกับเพื่อนๆ เหมือนรัสเซียนรูเล็ต การละเล่นเสี่ยงดวง เพราะไส้ 2 ใน 6 ลูกนี้ จะมีไส้พริกขี้หนู และไส้วาซาบิ ให้ได้เผ็ดจี๊ด ฉุนจมูกให้คนที่โชคร้ายแน่ๆ 

สุดท้ายมาเหอะเผื่อจะเจอใครสักคนที่…Somewhere In Town ภพ เองก็กำลังรอใครสักคนอยู่เหมือนกัน…หวังว่าสักวันจะได้เจอกันอีก…


⏱ เวลาในการใช้บริการ (Time)

เปิด 8.00 – 17.00 / 17.00 – 00.00 (หยุดวันอาทิตย์)

Open 8.00 – 17.00 / 17.00 – 00.00 (Closed on Sunday)

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/SomewhereintownTh/

for More Information :  https://www.facebook.com/SomewhereintownTh/


📊My Score (In my opinion)

และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด) Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)

The Food ⭐⭐⭐+

The Atmospheres ⭐⭐⭐⭐

The Service ⭐⭐⭐++

The Worthiness ⭐⭐⭐+


ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL
#Pobslife #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #ไลฟ์สไตล์ #lifestyle
#SomeWhereinTown #Youwillfindsomeonehere
#เตี๋ยวกู​ #Noodle 


You may also like

Read More

post-image
BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels Restaurant

ตำนานบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มกลับมาแล้ว!! ต้อนรับนักชิม กับวิถี New Normal

กลับมาให้บริการแล้ว กับข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารปาร์ค คาเฟต์ โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค (ชื่อเดิม โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค) ซึ่งเป็นข้าวต้มบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดา ที่ครองใจใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนานกว่า 26 ปี พร้อมปรับทัพใหม่ ตอบโจทย์วิถี New Normal ทั้งการเช็คอิน ตรวจคัดกรองด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ เปิดทางเข้าออกเดียว เว้นระยะห่างทางสังคม...
Read More
post-image
BREAKFAST Hotels ROOM TRAVEL

มาอยู่ มากิน ที่ Hotel MAYU ณ เชียงใหม่เจ้า

มาแอ๋วเหนือทั้งทีไกลบ้านไกลกรุงเทพตั้งขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องมีที่พักค้างคืนอย่างไว้ให้พักร่างแล้วเที่ยวกันยาวๆ ให้คุ้มค่า คุ้มเวลาที่เสียไป ทำให้ ภพ ต้องเลือกที่พักที่สะดวกสบาย เดินทางไม่ยาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ และราคาเหมาะสม เพื่อที่จะได้ไม่เหนื่อย และมีงบไปเที่ยวเล่นได้ ภพ จึงได้มีโอกาสมาพักที่ Hotel Mayu หรือ โรงแรม มายู จังหวัด เชียงใหม่ แห่งนี้ครับ
Read More
post-image
Family GADGETS Technology

กำจัดยุงตัวร้ายด้วย Alectric เครื่องดักยุง รุ่น MOK1

เคยไหม? ที่พยายามป้องกันคนในบ้านจากยุงตัวร้าย ที่ทั้งเป็นภาหะนำเชื้อโรค และสร้างความรำคราญกาย รำคราญใจ เลยต้องไปสรรหายากันยุงที่มีควัน และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์มาจุดไล่ ใช้สเปรย์กันยุงที่มีสารเคมีตัวร้ายฉีดไล่ทิ้งไว้ในห้องต่างๆ ในบ้าน  หรือที่ต่างๆ หรือแม้กระทั้งใช้สเปรย์ หรือครีมทากันยุงสัมผัสส่วนต่างๆ มีโอกาศซูดดมเข้าปอด ลอยเข้าส่วนที่เบาะบางของร่างกาย จนอาจเกินอาหารแพ้ ระคายเคือง เป็นผลเสียต้องตัวเรา และคนใกล้ชิด วันนี้จึงขอนำเสนอ เครื่องดักยุงด้วยไฟ LED กำจัดยุงตัวร้าย ในบริเวณกว้าง ไร้กลิ่น...
Read More
post-image
Family TRAVEL

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา @ บางแสน-ชลบุรี

ภพ เชื่อว่าในความทรงจำวัยเด็กของหลายๆ คนนั้น จะมีคุณพ่อคุณแม่ ญาติๆ พาเราไปท่องเที่ยวในแหลงเรียนรู้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ซาฟารีเวิร์ลบ้าง สวนเสือบ้าง สวนนกบ้าง พิพิธภัณฑ์ต่างๆ แหล่งธรรมชาติต่างๆ โดยครั้งนี้ภพได้มีโอกาสมาเที่ยวทั้งครอบครัว และพาหลานๆ ออกจากบ้านมาหาความรู้ และนำตัวเองมาระลึกความหลังกับแหล่งเรียนรู้ที่นึง โดยที่แห่งนี้มีแลนด์มาร์คสำคัญคือ "น้ำพุปลาโลมา" ขนาดใหญ่ที่แสดงโชว์กระโดดไปมาตั้งโดดเด่นอยู่ด้านหน้า พูดมาถึงตรงนี้แล้วเพื่อนๆ คน คงร้องอ๋อกันแล้วล่ะ ใช่ครับ ที่นั้นก็คือ...
Read More
post-image
Cafe' Food Restaurant

Kopihub ปั้นสดนึ่งสด!!! ติ่มซำ – ชาชัก @ บางแสน-ชลบุรี

หากใครได้ไปเที่ยวในจังหวัดชลบุรีแล้วเกิดหิวระหว่างทาง แต่ก็ไม่รู้จะกินอะไรดี และยังไม่อยากกินมื้อหนักๆ ภพ ขอแนะนำให้ลองแวะมาที่ร้าน โกปี๊ฮับ l kopihub ติ่มซำ - ชาชัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ สไตล์สภากาแฟโบราณแต่ร่วมสมัยตั้งอยู่ในบางแสน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายจุด ซึ่งโดดเด่นด้วยเมนูติ่มซำ ปั้นสด นึ่งสด กับแบบวันต่อวันราว 20-30 รายการ พร้อมเครื่องดื่มแก้กระหายย้อนยุค อย่าง ชาชัก...
Read More