Cafe' Dessert Drinks Food

Bake Brothers Bangrak Riverview คาเฟ่วิวสวย

Bake Brothers ร้านคาเฟ่ในเครือร้านอาหารสีฟ้า บริการกาแฟสด พร้อมเบเกอรี่ อีกทั้งมีบริการอาหารสไตล์ยุโรป(ในบางสาขา) แบบโฮมเมด ที่จะต้อนรับลูกค้าทุกๆ คนอย่างอบอุ่น ด้วยแนวความคิดการให้บริการของพี่น้องที่ใส่ใจในทุกเมนูให้กับคนในครอบครัวดั่งชื่อร้านนั้นเอง

Bake Brothers Bangrak Riverview
 

โปรโมชั่นซื้อ Croissants 2 ชิ้น (Chocolate Croissant & Almond Croissant) ราคา 70 บาท (จากปกติ 96 บาท)


– คาเฟ่ลับๆ จากพี่ชายที่อบอุ่น วิวดี๊ดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านบางรัก Bake Brothers Bangrak Riverview –


Bake Brothers ร้านคาเฟ่ในเครือร้านอาหารสีฟ้า บริการกาแฟสด พร้อมเบเกอรี่ อีกทั้งมีบริการอาหารสไตล์ยุโรป(ในบางสาขา) แบบโฮมเมด ที่จะต้อนรับลูกค้าทุกๆ คนอย่างอบอุ่น ด้วยแนวความคิดการให้บริการของพี่น้องที่ใส่ใจในทุกเมนูให้กับคนในครอบครัวดั่งชื่อร้านนั้นเอง


Bake Brothers

ที่ตั้ง : ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา Terminal21 ชั้น 5 โซน San Francisco, อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ รพ.รามาธิบดี ชั้น 2 และสาขาโครงการ Bangrak Riverview

ประเภทอาหาร : คาเฟ่ · เบเกอรี่

📞สอบถามเพิ่มเติม 0-2655-0251-60

📩 https://www.facebook.com/BakeBrothers/


สารบัญบทความ

 • Bake Brothers สาขา Bangrak Riverview
 • ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)
 • พาไปชิม (Let’s Taste)
  • Signature Croissants
   • Chocolate Croissant
   • Almond Croissant
  • Pizza Bread
   • Double Cheese
   • Spinach & Cheese
  • Fresh Star : Sparking Berry
   • Sparking Raspberry & Passion Fruit
   • Sparking Blueberry & Pineapple
  • Coffee
   • Signature Iced Bake Brother : Cappuccino
   • Coconut Cold Brew Coffee
  • Snack
   • Brownie Stick (Tube)
   • Others
 • เวลาในการใช้บริการ (Time)
 • My Score (In my opinion)
  • The Food : อาหาร
  • The Atmospheres : บรรยากาศ
  • The Service : การบริการ
  • The Worthiness : ความคุ้มค่า

ทำความรู้จักกับ Bake Brothers สาขา Bangrak Riverview

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

Bake Brothers Bangrak Riverview

Bake Brothers สาขา Bangrak Riverview ตั้งอยู่ในโครงการ บางรัก ริเวอร์ ไซต์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเจ้าพระยา สามารถเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะสาย 1 มาลงไปรษณีย์บางรัก หรือขับรถมาจอดที่ตึก CAT จากนั้นเดินมายังโครงการได้เลย ร้านจะด้านในสุด ขวามือติดริมแม่น้ำ

Bake Brothers เป็นร้านคาเฟ่ที่มีแนวคิดในการบริการลูกค้าด้วยความอบอุ่น และใส่ใจเหมือนคนในครอบครัว เหมื่อนพี่เหมือนน้อง ดั่งชื่อของร้าน ตกแต่งด้วยเน้นโทนสีของไม้ และสีดำ ทำใหร้านดูมีบรรยากาศที่เงียบวงบ สุขุม ลุ่มลึก แต่ก็อบอุ่น

มีบริการอาหารยุโรป(ในบางสาขา) เครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ต่างๆ เมนูค่อยข้างจะหลายมาพอควร อาทิเช่น ครัวซองต์, พิซซ่าเบรค, ขนม, ชา, กาแฟ, น้ำผลไม้ เป็นต้น ส่วนราคาก็อยู่เรตทั่วๆ ไปมีตั้งแต่หลักสิบ ไปจนถึงหลักร้อย

ซึ่ง Bake Brothers สาขานี้มีจุดเด่นที่วิวสวยมาก เพราะติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาวไปไกล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ถ่ายรูปริมน้ำมีวิวข้างหลังเป็น Icom siam มีเรือแล่นผ่านไปมาเพลินๆ แนะนำให้ช่วงสักราวๆ 3 โมง – 5 โมงเย็น แสงกำลังดี เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ

Bake Brothers สาขา Bangrak Riverview เปิดตั้งแต่ 07:00 น. – 20:00 น Google Map : https://goo.gl/maps/gdEQEHgt9UH4V1p5A


ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)

Promotion : โปรโมชั่นซื้อ Croissants 2 ชิ้น (Chocolate Croissant & Almond Croissant) ราคา 70 บาท (จากปกติ 96 บาท)

ช่วงราคา (Price range)

 • ฿฿ – ฿฿฿


พาไปชิม (Let’s Taste)

Signature Croissants

Chocolate Croissant 48.-

เนื้อครัวซองต์กรอบนิดๆ หอมหวานช็อกโกแลต ค่อยข้างแน่น ไม่แยกเป็นชั้น(ซึ่งปกติครัวซองต์ที่ดีต้องแยกเป็นชั้นสวย) แต่แป้ง สดใหม่ หวานพอควร แต่ไม่มาก

Almond Croissant 48.-

แป้งครัวซองต์สดน้อยกว่าครัวซองต์ช็อกโกแลต เป็นชั้นแน่น ไม่แยกออกจากกัน ตรงกลางมีไส้แอลมอนสไลด์ กินแล้วกรุบๆ อัลมอนด์ทำให้รสสัมผัสดีขึ้น

Pizza Bread

Double Cheese 79.-

ขนมปังแบบหนานุ่ม กรอบบาง เนื้อเหนียวแน่น ชีสแน่น ยืดได้ใจไม่น้อย หอมเครื่องเทศในซอสพิซซ่ามากพอควร หอมออริกาโน่ เปรี้ยวมะเขือเทศเบาๆ

Spinach & Cheese 79.-

คล้ายๆ กันกับ  Double Cheese แต่มีรสสัมผัส กลิ่น รสชาติของผักโขมเพิ่มเข้ามาด้วย แต่ไม่มาก เด่นที่ซอสมากกว่า

Fresh Star : Sparking Berry

Sparking Raspberry & Passion Fruit 100.-

ราสเบอรี่สกัดเข้มข้น หอมหวานเปรี้ยวในแบบราสเบอรี่ ผสมโซดา ค่อนข้างลงตัวมาก ข้างล่างเป็นน้ำเชื่อมเสาวรส หอมเปรี้ยว ผสมกันแล้วลงตัวไม่น้อย

Sparking Blueberry & Pineapple 100.-

บลูเบอรี่สกัดเข้มข้นเช่นกัน หอมเปรี้ยว ผสมโซดาซ่ๆ เย็นๆ ค่อนข้างสดชื่น ข้างล่างเป็นน้ำเชื่อมสปปะรด เปรี้ยวลงตัว

Coffee

Signature Iced Bake Brother : Cappuccino 90.-

กาแฟ Signature ของร้าน Bake Brothers กาแฟหอมขมแบบปกติ คุณภาพกลางๆ มีความพิเศษที่มีความนุ่มเป็นชั้นๆ นุ่มกว่าเมนูปกติ จากฟองนม และชั้นนม 

Coconut Cold Brew Coffee 118.-

เมนูแปลกใช้กาแฟสกัดเย็นผสม กับน้ำมะพร้าว และเนื้อมะพร้าวอ่อนแท้ๆ ได้ความขมของกาแฟสกัดเย็นที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมกับน้ำมะพร้าวที่ความหอมหวานอ่อนๆ ผสมกัน และได้เนื้อมะพร้าวให้เคี้ยว เป็นอะไรที่แปลกดี

Snack

Brownie Stick (Tube) 98.-

บราวนี่สติ๊ก บางกรอบ เป็นเ The best ของการรีวิววันนี้เลย หอมโกโก้ชัดเจน และเข้มข้น กรอบกำลังดี ใหม่ หวานไม่มาก แต่ก็หวานนะ มีถั่วตัดความกรอบทำให้น่าสนใจ

Others

ตัวนี้เป็นแบบขนมปังกรอบชิ้นเล็กๆ อบเครือบน้ำตาล จนได้กลิ่นแบบคาราเมลไหม้นิดๆ รสชาติหวาน…หวานเวอร์วัง ใครสายหวานน่าจะชอบมาก ค่อยข้างหอมมากที่เดียว กรอบ สด ใหม่

ตัวนี้เป็นคล้ายๆ ขาไก่ มีความเป็นขนมปังขาไก่ปกติ แต่จะเป็นแบบเล็ก และมีจุดเด่นที่หอมงามาก คือกัดไปตรงไหนก็มีความงา กรอบ สด ใหม่

สุดท้ายใครจะมีชิลล์ แอร์เย็นๆ ชมวิวสวยๆ ทำงานไปด้วยก็ได้ที่ร้านนะครับ วิวดีจังอะไรจริง


⏱ เวลาในการใช้บริการ (Time)

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/BakeBrothers/

for More Information : https://www.facebook.com/BakeBrothers/


📊My Score (In my opinion)

และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด) Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)

The Food ⭐⭐++

The Atmospheres ⭐⭐⭐⭐

The Service ⭐⭐⭐+

The Worthiness ⭐⭐⭐


ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL
#Pobslife #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #ไลฟ์สไตล์ #lifestyle
#Reviewcafe #Bakebrothers #Bakebrothersbangkok
#Bangkokcafe #Bangrakriverview #Bangrak #Riverview
#รีวิวคาเฟ่ #เบคบราเธอร์ส #บางรักรีเวอร์วิว #คาเฟ่ย่านบางรัก
 #คาเฟ่ #คาเฟ่ย่านเจริญกรุง #คาเฟ่วิวหลักล้าน #คาเฟ่ริมน้ำ

You may also like

Read More

post-image
BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels Restaurant

ตำนานบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มกลับมาแล้ว!! ต้อนรับนักชิม กับวิถี New Normal

กลับมาให้บริการแล้ว กับข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารปาร์ค คาเฟต์ โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค (ชื่อเดิม โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค) ซึ่งเป็นข้าวต้มบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดา ที่ครองใจใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนานกว่า 26 ปี พร้อมปรับทัพใหม่ ตอบโจทย์วิถี New Normal ทั้งการเช็คอิน ตรวจคัดกรองด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ เปิดทางเข้าออกเดียว เว้นระยะห่างทางสังคม...
Read More
post-image
BREAKFAST Hotels ROOM TRAVEL

มาอยู่ มากิน ที่ Hotel MAYU ณ เชียงใหม่เจ้า

มาแอ๋วเหนือทั้งทีไกลบ้านไกลกรุงเทพตั้งขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องมีที่พักค้างคืนอย่างไว้ให้พักร่างแล้วเที่ยวกันยาวๆ ให้คุ้มค่า คุ้มเวลาที่เสียไป ทำให้ ภพ ต้องเลือกที่พักที่สะดวกสบาย เดินทางไม่ยาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ และราคาเหมาะสม เพื่อที่จะได้ไม่เหนื่อย และมีงบไปเที่ยวเล่นได้ ภพ จึงได้มีโอกาสมาพักที่ Hotel Mayu หรือ โรงแรม มายู จังหวัด เชียงใหม่ แห่งนี้ครับ
Read More
post-image
Family GADGETS Technology

กำจัดยุงตัวร้ายด้วย Alectric เครื่องดักยุง รุ่น MOK1

เคยไหม? ที่พยายามป้องกันคนในบ้านจากยุงตัวร้าย ที่ทั้งเป็นภาหะนำเชื้อโรค และสร้างความรำคราญกาย รำคราญใจ เลยต้องไปสรรหายากันยุงที่มีควัน และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์มาจุดไล่ ใช้สเปรย์กันยุงที่มีสารเคมีตัวร้ายฉีดไล่ทิ้งไว้ในห้องต่างๆ ในบ้าน  หรือที่ต่างๆ หรือแม้กระทั้งใช้สเปรย์ หรือครีมทากันยุงสัมผัสส่วนต่างๆ มีโอกาศซูดดมเข้าปอด ลอยเข้าส่วนที่เบาะบางของร่างกาย จนอาจเกินอาหารแพ้ ระคายเคือง เป็นผลเสียต้องตัวเรา และคนใกล้ชิด วันนี้จึงขอนำเสนอ เครื่องดักยุงด้วยไฟ LED กำจัดยุงตัวร้าย ในบริเวณกว้าง ไร้กลิ่น...
Read More
post-image
Family TRAVEL

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา @ บางแสน-ชลบุรี

ภพ เชื่อว่าในความทรงจำวัยเด็กของหลายๆ คนนั้น จะมีคุณพ่อคุณแม่ ญาติๆ พาเราไปท่องเที่ยวในแหลงเรียนรู้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ซาฟารีเวิร์ลบ้าง สวนเสือบ้าง สวนนกบ้าง พิพิธภัณฑ์ต่างๆ แหล่งธรรมชาติต่างๆ โดยครั้งนี้ภพได้มีโอกาสมาเที่ยวทั้งครอบครัว และพาหลานๆ ออกจากบ้านมาหาความรู้ และนำตัวเองมาระลึกความหลังกับแหล่งเรียนรู้ที่นึง โดยที่แห่งนี้มีแลนด์มาร์คสำคัญคือ "น้ำพุปลาโลมา" ขนาดใหญ่ที่แสดงโชว์กระโดดไปมาตั้งโดดเด่นอยู่ด้านหน้า พูดมาถึงตรงนี้แล้วเพื่อนๆ คน คงร้องอ๋อกันแล้วล่ะ ใช่ครับ ที่นั้นก็คือ...
Read More
post-image
Cafe' Food Restaurant

Kopihub ปั้นสดนึ่งสด!!! ติ่มซำ – ชาชัก @ บางแสน-ชลบุรี

หากใครได้ไปเที่ยวในจังหวัดชลบุรีแล้วเกิดหิวระหว่างทาง แต่ก็ไม่รู้จะกินอะไรดี และยังไม่อยากกินมื้อหนักๆ ภพ ขอแนะนำให้ลองแวะมาที่ร้าน โกปี๊ฮับ l kopihub ติ่มซำ - ชาชัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ สไตล์สภากาแฟโบราณแต่ร่วมสมัยตั้งอยู่ในบางแสน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายจุด ซึ่งโดดเด่นด้วยเมนูติ่มซำ ปั้นสด นึ่งสด กับแบบวันต่อวันราว 20-30 รายการ พร้อมเครื่องดื่มแก้กระหายย้อนยุค อย่าง ชาชัก...
Read More