Delivery Food

The Power Bowls Your Healthy Options! ทางเลือกสุขภาพที่ดีกว่า

หากใครเล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพ และโภชนการที่เหมาะสมให้กับตัวเอง แต่ไม่มีเวลามากพอที่จะเตรียมทุกอย่างให้พร้อมกินแล้วล่ะก็ แบรนด์อาหารเพื่อสุขภาพน้องใหม่อย่าง เดอะ พาวเวอร์ โบวล์ส (The Power Bowls) อาจเป็นคำตอบให้กับเพื่อนๆ ก็เป็นได้ เพราะเดอะ พาวเวอร์ โบวล์ส ได้เปิดตัวให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพในยุคนี้ เน้นความสมดุลของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย อาทิ สารต้านอนุมูลอิสระ โอเมก้า 3 ‘โภชนาการที่เหมาะสม และสมดุลของอาหารมีบทบาทอย่างมากในเส้นทางสู่สุขภาพที่ดี โดยเลือกใช้สินค้าทั้งหมดของเราปลอดจีเอ็มโอ ส่งตรงจากฟาร์มสู่โต๊ะของเพื่อนๆ’ กันเลย

The Power Bowls

– เติมพลัง เสริมสุขภาพที่ดี ให้กับชีวิตของตัวเอง ด้วย Power Bowls อาหารชามสุขภาพ หลากสไตล์ และน้ำผลไม้แท้ สกัดเย็น PUSH ทางเลือกสุขภาพที่ดีกว่า! –


หากใครเล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพ และโภชนการที่เหมาะสมให้กับตัวเอง แต่ไม่มีเวลามากพอที่จะเตรียมทุกอย่างให้พร้อมกินแล้วล่ะก็ แบรนด์อาหารเพื่อสุขภาพน้องใหม่อย่าง เดอะ พาวเวอร์ โบวล์ส (The Power Bowls) อาจเป็นคำตอบให้กับเพื่อนๆ ก็เป็นได้ เพราะเดอะ พาวเวอร์ โบวล์ส ได้เปิดตัวให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพในยุคนี้ เน้นความสมดุลของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย อาทิ สารต้านอนุมูลอิสระ โอเมก้า 3 ‘โภชนาการที่เหมาะสม และสมดุลของอาหารมีบทบาทอย่างมากในเส้นทางสู่สุขภาพที่ดี โดยเลือกใช้สินค้าทั้งหมดของเราปลอดจีเอ็มโอ ส่งตรงจากฟาร์มสู่โต๊ะของเพื่อนๆ’ กันเลย


The Power Bowls

ประเภทอาหาร : บริการส่งอาหาร · ร้านอาหาร · อาหารสุขภาพ · ร้านสลัด

บรรยากาศ : ง่ายๆ สบายๆ

กลุ่มลูกค้า : เหมาะสำหรับทุกกลุ่ม

การชำระเงิน : e-Payment · บัตรเดบิต · บัตรเครดิต

⏱ เวลาทำการ: 11:00 – 23:30

📞สอบถามเพิ่มเติม 0958077877

📩 https://www.facebook.com/ThePowerBowls,

http://power-bowls.com

Line Official Account: LINE @thepowerbowls | https://lin.ee/6JUl6dK


สารบัญบทความ

 • The Power Bowls Your Healthy Options! 
  • The Power Bowls DIY EVENT
  • Destination Eats
 • ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)
  • ช่วงราคา (Price range)
  • ช่องทางการสั่ง (Order channel)
 • พาไปชิม (Let’s Taste)
  • The Power Bowls
  • Super Chia Puddings
  • PASH Cold-Pressed Juices
 • เวลาในการใช้บริการ (Time)
  • เวลาทำการ


The Power Bowls Your Healthy Options! 

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2563

The Power Bowls DIY EVENT

เดอะ พาวเวอร์ โบวล์ส (The Power Bowls) จับมือ แพช (PASH) จัดงาน DIY ครั้งแรกแนะนำเคล็ดลับเด็ดสำหรับสายเฮลธ์ตี้

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา เดอะ พาวเวอร์ โบวล์ส (The Power Bowls) แบรนด์เเฮลธ์ตี้ล่าสุดที่ให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพโดยเดสติเนชั่น กรุ๊ปได้จัดงาน DIY ครั้งแรกแนะนำเคล็ดลับเด็ดแก่สาวกสายเฮลธ์ตี้ โดยการแนะนำซิกเนเจอร์โบวล์สต่าง ๆ โดยทีมเชฟของแบรนด์ เน้นความสดของเครื่องปรุงและความสมดุลของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่ในแต่ละโบวล์มีให้

มร อัลเบิร์ต แวน เดอ เวสธุยเซน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ เดสติเนชั่น กรุ๊ป (ที่ 4 จากซ้าย) มร โจเซพ โลเปซ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาอาหาร เดสติเนชั่น กรุ๊ป (ที่ 3 จากซ้าย) มิส บก ชิน ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ เดสติเนชั่น กรุ๊ป (ที่ 2 จากซ้าย) คุณสุนิต ชุตินธรานนท์ CEO แบรนด์ PASH (ที่ 2 จากขวา) คุณวรปรัชญ์ ชุตินธรานนท์ COO แบรนด์ PASH (ที่ 1 จากขวา) คุณนิตรีญา วงษา CMO แบรนด์ PASH (ที่ 1 จากซ้าย)

พร้อมทั้งแนะนำน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% จากแบรนด์ไทยชื่อดัง แพช (PASH) เน้นสนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีให้กับทุกคน โดยทั้งสองแบรนด์มีวิธีการผลิตที่สดใหม่ ด้วยวัตถุดิบ และส่วนผสมที่ดีที่สุด จากผลผลิตของผลไม้จากท้องถิ่นเขตร้อนที่จะมาสร้างมาตรฐานสุขภาพที่ดีให้คนไทย

แพช (PASH) ก่อตั้งขึ้นเมื่อกันยายน 2559 โดยคุณสุนิต ชุตินธรานนท์ (เล็ก) เชฟอาหารไทยมากประสบการณ์ที่มุ่งมั่นนำเสนอแบรนด์น้ำผลไม้สกัดเย็นรสชาติเยี่ยมสู่สายตาชาวโลก โดยเฉพาะรสชาติของน้ำผลไม้เขตร้อนของไทยให้เป็นที่แพร่หลาย ไม่เพียงแต่ในกรุงเทพ แต่ยังรวมถึงในเอเชียอีกด้วย (ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.pashjuices.com และ www.facebook.com/Pashjuices หรือโทร 080 323 5825)

เดอะ พาวเวอร์ โบวล์ และ แพช ส่งตรงจากฟาร์มถึงโต๊ะคุณ พร้อมจัดส่งแล้วทั่วกรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 23:30 น. ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อ เดอะ พาวเวอร์ โบวล์สได้ทาง LINE @thepowerbowls หรือ https://lin.ee/6JUl6dK Instagram @thepowerbowls ทาง Facebook www.facebook.com/ThePowerBowls โทร 095 807 7877 หรือดูเพิ่มเติมได้ที่ http://power-bowls.com

Destination Eats

เกี่ยวกับเดสติเนชั่น อีทส์

เดสติเนชั่น อีทส์ เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหาร และเครื่องดื่มภายใต้เดสติเนชั่น กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาหารและเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย แบรนด์ดังในกรุ๊ปได้แก่ ฮูเตอร์ส ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เดอะ ดรังก์เคน เลปเพอร์คอน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เดสติเนชั่น อีทส์  ยังคงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจด้านร้านอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ร้านพิซซ่า  ร้านอาหารอิตาเลียน และสเต็ก เฮ้าส์ระดับไฮเอนด์ทั้งในและต่างประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.destination-eats.com, Facebook and LinkedIn


ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)

ช่วงราคา (Price range)

 • The Power Bowls
  • Your Bowls 279.-
  • Super Chia Puddings 119.-
 • PASH (Cold-Pressed Juices)
  • All Favors 89.- to 169.-
 • MIX & MATCH (Your Bowls + PASH)
  • Combo Set 359.-

ช่องทางการสั่ง (Order channel)

Menu & Details : http://power-bowls.com


พาไปชิม (Let’s Taste)

The Power Bowls

เมนูของ The Power Bowls ก็มีหลากหลาย แตกต่างกัน พร้อมชื่อเก๋ๆ ถึง 14 แบบที่มาพร้อมกับน้ำสลัดโฮมเมด ไม่ว่าจะเป็น Broc n ‘Roll (541 แคลอรี) Detox (429 แคลอรี) Soil Mate (409 แคลอรี) และ Oppa! (584 แคลอรี) ซึ่งในวันงาน ภพ ได้เห็นการสาธิตวิธีทำทั้งหมด 4 แบบคือ

Shrimp Tac Oh

Blackened shrimp, spiced quinoa, cherry tomato , cheddar cheese , seasoned black beans , pickled jalapeno , sweet corn , taco seasoning , cilantro , lime , corn chips ,catalina dressing.

Shrimp Tac Oh ซึ่งเป็นเมนูที่ ภพ ได้ชิม   ประกอบกุ้งสดเด้งเนื้อแน่น, คลินัวผสมเครื่องเทศหอมๆ, มะเขือเทศเชอร์รี่สดหวาน, เชดดาร์ชีสเข้มแน่น, ถั่วดำปรุงรส, จาลาเปโน่ดอง, ข้าวโพดหวาน, เครื่องปรุงรสทาโก้, ผักชี, มะนาว, ชิพข้าวโพด และน้ำสลัดคาตารีน่า

กินแบบเปล่าๆ ได้รสสัมผัส และความหอมเฉพาะตัวจากธัญพืชต่างๆ ที่ประกอบรวมกันเข้ามา และได้ความหวานธรรมชาติ ที่สำคัญทุกอย่างเป็นออแกนิกทั้งหมด ดี และได้ประโยชน์ต่อสุขภาพ และหากกินสลัดพร้อม Catalina Dressing จะได้ความเผ็ดจากพริกเล็กน้อย และได้ความเผ็ดร้อนแบบสมุนไพรผสมเครื่องเทศ และหอม เปรี้ยวนิดๆ น่าจะจากน้ำส้มเวนิกา และเราสามารถบีบมะนาวให้ได้ความเปรี้ยว และความหอมของมะนาวไทยได้อีก

Cauli Licious (Veg)

Sesame cauliflower , edamame ,cabbage red , soft boiled egg , pickle red radish , spiced brown rice , sesame black and white , green onion , red chili ,sesame dressing.

Cauli Licious (Veg) – ประกอบด้วย ดอกกะหล่ำ, ถั่วแระญี่ปุ่น, กะหล่ำปลีม่วง, ไข่ต้ม, หัวไชเท้าดองสีแดง, ข้าวกล้องปรุงรส, งาดำและขาว, หัวหอมสีเขียว, พริกแดง และ น้ำสลัดงา

Detox (Veg-Vegan)

Baby spinach , beets , edamame , cabbage red , apple granny slices , spiced buckwheat , avocado , chia seeds , tangerine and peach vinaigrette.

Detox (Veg-Vegan) – ประกอบด้วย ผักโขมอ่อน, หัวผักกาด, ถั่วแระญี่ปุ่น, กะหล่ำปลีม่วง, แอปเปิ้ลเขียวสไลด์, บัควีทปรุงรส, อะโวคาโด, เมล็ดเชีย และน้ำสลัดส้มเขียวหวาน และน้ำส้มายชูพีช 

 

Oppa

Spiced brown rice, bulgogi pulled pork , sunflower sprouts , roasted zucchini ,roasted mushroom , kimchi slaw , soft boiled egg , edamame , sesame seeds black and white , korean sweet chili dressing.

Oppa –ประกอบด้วย ข้าวกล้องเครื่องเทศ, บูลโกกิหมู, ถั่วงอกทานตะวัน, ซูกินี่, เห็ดย่าง, สลัดกิมจิ, สลัดหัวกะหล่ำ, ไข่ต้ม, ถั่วแระญี่ปุ่น, งาดำ, ขาว และน้ำสลัดเกาหลีพริกหวาน

Super Chia Puddings

นอกจากนนี้ยังมีเมนูของหวานแบบสุขภาพสุดๆ อย่างพุดดิ้งเมล็ดเชียแบบโฮมเมดทั้ง 4 แบบ

 • Mango Bomb (Vegan) – Coconut chia, fresh mango, granola, almond yogurt, shredded coconut, Maple Syrub
 • Cocoa Chanel (Vegan) – Chocolate chia, banana, chocolate granola, almond yogurt, banana, chocolate chips, maple syrub
 • Beet It (Vegan) – Beetroot chia, almond chia, diced beetroot beetroot, almond yogurt, berry granola, maple syrub
 • Nutty Professor (Vegan) – Almond chia, Granny Smith apple, peanut butter, granola, almond yogurt, corn flakes, maple syrub

ตัวที่ได้ชิมคือ Cocoa Chanel (Vegan) – ประกอบด้วย เมล็ดเชียช็อคโกแลต, กล้วย, ช็อคโกแลตกราโนล่า, โยเกิร์ตอัลมอนด์, กล้วย, ช็อคโกแลตชิพ และเมเปิ้ลไซรัป

ด้านรสชาติ และรสสัมผัสนั้นนั้น เป็นประสบการณ์ของหวานที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะส่วนประกอบหลักคือ “เมล็ดเชีย” ที่ซึมซับของเหลวเข้าไป จะออกเป็นเหมือนวุ้นๆ นิ่มๆ หนืดๆ คล้ายเมล็ดแมงลักของไทยเรา ซึ่งทำให้อยู่ท้อง และไม่หวาน ได้ความหอม และรสสัมผัสแบบคลีนๆ ธรรมชาติ ซึ่งดีต้องสุขภาพมากๆ

PASH Cold-Pressed Juices

น้ำผลไม้สกัดเย็น 100% จากแพช (PASH) อีก 9 เมนู แต่วันนี้จะมีให้ชิมแค่ 3 เมนูคือ

 • Carrot Crazy –ช่วยบำรุงสายตา, ช่วยการเผาผลาญโปรตีน และสร้างภูมิคุ้มกัน ประกอบด้วย แครอท, เสาวรส, สับปะรด, มะม่วง, ตะไคร้ (Improve vision, aid protein metabolism, improve immunity .Carrot, Passion Fruit, Pineapple, Mango, Lemongrass)
 • Passionate Pineapple – เพิ่มระดับพลังงาน สร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยย่อยอาหาร ประกอบด้วย เสาวรส และสับปะรด (Boost energy level, improve immunity, aid digestion. Passion Fruit, Pineapple)
 • Beet Blast – สร้างความแข็งแรง บำรุงสุขภาพผิว และลดความดันโลหิต แระกอบ บีทรูท, เสาวรส, สับปะรด, มะม่วง และขิง (Stamina builder, improve skin health, lower blood pressure. Beetroot, Passion fruit, Pineapple, Mango, Ginger)

สุดท้ายหากใครสนใจ เดอะ พาวเวอร์ โบวล์ และ แพช พร้อมจัดส่งแล้วทั่วกรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 23:30 น. ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อ เดอะ พาวเวอร์ โบวล์สได้ทาง LINE @thepowerbowls หรือ https://lin.ee/6JUl6dK Instagram @thepowerbowls ทาง Facebook www.facebook.com/ThePowerBowls โทร 095 807 7877 หรือดูเพิ่มเติมได้ที่ http://power-bowls.com


⏱ เวลาในการใช้บริการ (Time)

ทุกวัน 11:00 น. – 21:00 น.

Everyday 11:00 hrs. – 21:00 hrs.

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/ThePowerBowls/

for More Information : https://www.facebook.com/ThePowerBowls/ 


ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL
#Pobslife #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #ไลฟ์สไตล์ #lifestyle
#YourHealthyOptions #FreshlyMade #FromFarmToTable #destinationgroup #PASH #DIY  #delicious #Veggie #vegan #healthyfood
#recommended

You may also like

Read More

post-image
BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels Restaurant

ตำนานบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มกลับมาแล้ว!! ต้อนรับนักชิม กับวิถี New Normal

กลับมาให้บริการแล้ว กับข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารปาร์ค คาเฟต์ โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค (ชื่อเดิม โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค) ซึ่งเป็นข้าวต้มบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดา ที่ครองใจใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนานกว่า 26 ปี พร้อมปรับทัพใหม่ ตอบโจทย์วิถี New Normal ทั้งการเช็คอิน ตรวจคัดกรองด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ เปิดทางเข้าออกเดียว เว้นระยะห่างทางสังคม...
Read More
post-image
BREAKFAST Hotels ROOM TRAVEL

มาอยู่ มากิน ที่ Hotel MAYU ณ เชียงใหม่เจ้า

มาแอ๋วเหนือทั้งทีไกลบ้านไกลกรุงเทพตั้งขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องมีที่พักค้างคืนอย่างไว้ให้พักร่างแล้วเที่ยวกันยาวๆ ให้คุ้มค่า คุ้มเวลาที่เสียไป ทำให้ ภพ ต้องเลือกที่พักที่สะดวกสบาย เดินทางไม่ยาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ และราคาเหมาะสม เพื่อที่จะได้ไม่เหนื่อย และมีงบไปเที่ยวเล่นได้ ภพ จึงได้มีโอกาสมาพักที่ Hotel Mayu หรือ โรงแรม มายู จังหวัด เชียงใหม่ แห่งนี้ครับ
Read More
post-image
Family GADGETS Technology

กำจัดยุงตัวร้ายด้วย Alectric เครื่องดักยุง รุ่น MOK1

เคยไหม? ที่พยายามป้องกันคนในบ้านจากยุงตัวร้าย ที่ทั้งเป็นภาหะนำเชื้อโรค และสร้างความรำคราญกาย รำคราญใจ เลยต้องไปสรรหายากันยุงที่มีควัน และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์มาจุดไล่ ใช้สเปรย์กันยุงที่มีสารเคมีตัวร้ายฉีดไล่ทิ้งไว้ในห้องต่างๆ ในบ้าน  หรือที่ต่างๆ หรือแม้กระทั้งใช้สเปรย์ หรือครีมทากันยุงสัมผัสส่วนต่างๆ มีโอกาศซูดดมเข้าปอด ลอยเข้าส่วนที่เบาะบางของร่างกาย จนอาจเกินอาหารแพ้ ระคายเคือง เป็นผลเสียต้องตัวเรา และคนใกล้ชิด วันนี้จึงขอนำเสนอ เครื่องดักยุงด้วยไฟ LED กำจัดยุงตัวร้าย ในบริเวณกว้าง ไร้กลิ่น...
Read More
post-image
Family TRAVEL

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา @ บางแสน-ชลบุรี

ภพ เชื่อว่าในความทรงจำวัยเด็กของหลายๆ คนนั้น จะมีคุณพ่อคุณแม่ ญาติๆ พาเราไปท่องเที่ยวในแหลงเรียนรู้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ซาฟารีเวิร์ลบ้าง สวนเสือบ้าง สวนนกบ้าง พิพิธภัณฑ์ต่างๆ แหล่งธรรมชาติต่างๆ โดยครั้งนี้ภพได้มีโอกาสมาเที่ยวทั้งครอบครัว และพาหลานๆ ออกจากบ้านมาหาความรู้ และนำตัวเองมาระลึกความหลังกับแหล่งเรียนรู้ที่นึง โดยที่แห่งนี้มีแลนด์มาร์คสำคัญคือ "น้ำพุปลาโลมา" ขนาดใหญ่ที่แสดงโชว์กระโดดไปมาตั้งโดดเด่นอยู่ด้านหน้า พูดมาถึงตรงนี้แล้วเพื่อนๆ คน คงร้องอ๋อกันแล้วล่ะ ใช่ครับ ที่นั้นก็คือ...
Read More
post-image
Cafe' Food Restaurant

Kopihub ปั้นสดนึ่งสด!!! ติ่มซำ – ชาชัก @ บางแสน-ชลบุรี

หากใครได้ไปเที่ยวในจังหวัดชลบุรีแล้วเกิดหิวระหว่างทาง แต่ก็ไม่รู้จะกินอะไรดี และยังไม่อยากกินมื้อหนักๆ ภพ ขอแนะนำให้ลองแวะมาที่ร้าน โกปี๊ฮับ l kopihub ติ่มซำ - ชาชัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ สไตล์สภากาแฟโบราณแต่ร่วมสมัยตั้งอยู่ในบางแสน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายจุด ซึ่งโดดเด่นด้วยเมนูติ่มซำ ปั้นสด นึ่งสด กับแบบวันต่อวันราว 20-30 รายการ พร้อมเครื่องดื่มแก้กระหายย้อนยุค อย่าง ชาชัก...
Read More