Delivery Food

big boy แบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดัง เปิดตัวในไทยแล้ว!

หากพูดถึงเมนูอาหารดังของชาวอเมริกันแล้ว คงหนีไม่พ้นอาหารจำนวก เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนวิช มันฝรั่งทอด และอาหารฟาสต์ฟู้ดต่างๆ กันใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งแบรนด์อาหารฟาสต์ฟู้ดเจ้ากังแบบนี้มีมากมายหลากหลายแบรนด์เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ ภพจะมานำเสนอแบรด์อาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอีก 1 แบรนด์ที่มีอายุ และประวัติยาวนานถึง 84 ปีกันแล้ว กับแบรนด์อาหารอเมริกัน บิ๊กบอย (Big Boy) ที่พร้อมเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพแล้ว!

Big Boy

– ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า!! big boy หนุ่มใหญ่ หน้ามน พร้อมส่งเบอเกอร์แสนอร่อย แซนวิชหลากสไตล์ ไก่ทอดสดใหม่ และอีกหลากเมนูดัง จากอเมริกา ถึงคนไทยแล้ว! –


หากพูดถึงเมนูอาหารดังของชาวอเมริกันแล้ว คงหนีไม่พ้นอาหารจำนวก เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนวิช มันฝรั่งทอด และอาหารฟาสต์ฟู้ดต่างๆ กันใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งแบรนด์อาหารฟาสต์ฟู้ดเจ้าดังแบบนี้มีมากมายหลากหลายแบรนด์เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ ภพจะมานำเสนอแบรด์อาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอีก 1 แบรนด์ที่มีอายุ และประวัติยาวนานถึง 84 ปีกันแล้ว กับแบรนด์อาหารอเมริกัน บิ๊กบอย (Big Boy) ที่พร้อมเปิดให้บริการเดลิเวอรี่แบบเต็มรูปแบบในกรุงเทพแล้ว!


Big Boy Thailand (Delivery)

ที่ตั้ง : อาคารชวนิชย์ 38 ซอย สุขุมวิท 69 แขวง พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

ประเภทอาหาร : ร้านอาหาร · ร้านเบอร์เกอร์ · ร้านอาหารจานด่วน

บรรยากาศ : ง่ายๆ สบายๆ

กลุ่มลูกค้า : มาเป็นกลุ่ม

การชำระเงิน : e-Payment · บัตรเดบิต · บัตรเครดิต

รับฟรี! เสื้อยืดลิมิเต็ด เอดิชั่นบิ๊กบอยเมื่อสั่งซื้ออาหารผ่าน https://bigboy.co.th (ยอดขั้นต่ำตั้งแต่ 550 บาทขึ้นไป) แล้วกรอกรหัส “FREEBBTEE” ผ่านหน้าเว็บไซต์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563 

รับไก่เพิ่ม 2 ชิ้น! เมื่อสั่งไก่ทอดกรอบ 4 ชิ้น พร้อมกรอกโค้ด “FREECHICK” และสั่งผ่านเว็บไซต์ www.bigboy.co.th

รับส่วนลด 10 % เมื่อกรอกโค้ด “BBPOB10” และสั่งผ่านเว็บไซต์ www.bigboy.co.th

MAP ——–> https://goo.gl/maps/vsb47yeS6GUgYnjy5

⏱ เวลาทำการ: 11:00 – 23:30

📞สอบถามเพิ่มเติม 064 159 1867, 0958077877

📩 https://www.facebook.com/TwiceAsBigTwiceAsGood/, www.bigboy.co.th

Line Official Account: @BigBoyThai


สารบัญบทความ

 • ทำความรู้จักกับ big boy แบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดัง
  • Big Boy Thailand
  • Destination Eats
 • ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)
  • ช่วงราคา (Price range)
  • ช่องทางการสั่ง (Order channel)
 • พาไปชิม (Let’s Taste)
  • Delivery Menu
   • SNACKS
   • CRISPY CHICKEN
   • BEEF BURGERS
 • เวลาในการใช้บริการ (Time)
  • เวลาทำการ

ทำความรู้จักกับ big boy แบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดัง

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2563

Big Boy Thailand

Big Boy แบรนด์อเมริกันชื่อดังเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพแล้ว

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เดสติเนชั่น อีทส์ ภายใต้เดสติเนชั่น กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาหาร และเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย ประกาศเปิดตัวแบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดัง บิ๊กบอย (Big Boy) ในกรุงเทพ และพร้อมให้บริการเดลิเวอรี่อย่างเต็มรูปแบบ

บิ๊กบอย (Big Boy) ก่อตั้งในปี 1936 แบรนด์อาหารอเมริกันบิ๊กบอย (Big Boy) กำลังจะฉลองครบรอบ 84 ขวบปีในปีนี้ และพร้อมเข้าสู่ธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มในประเทศไทยอย่างเต็มตัว โดยเน้นย้ำถึงการให้บริการอาหารอเมริกันรสเยี่ยมอาทิ ปีกไก่ทอด ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ มิลค์เชค และเครื่องดื่มต่าง ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว

ด้วยสโลแกนที่ว่า ‘ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า’ ของเมนูซิกเนเจอร์บิ๊กบอย ทุกคนสามารถสั่งอาหารอเมริกันอันเลื่องชื่อนี้ได้ทั้ง เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนด์วิช ของกินเล่น ไอศกรีม มิลค์เชค และเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้เลย ในพื้นที่กรุงเทพ ผ่านทางโทรศัพท์ 095 807 7877 ทางเว็บไซต์ https://bigboy.co.th ทาง Line Official Account ของบิ๊กบอย ประเทศไทย @bigboythailand หรือสั่งได้กับทางพันธมิตรเดลิเวอรี่ชั้นนำในประเทศไทย

Twice As Big Twice As Good!

(เพราะบิ๊กบอย ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า!!)

Big Boy

Destination Eats

เกี่ยวกับเดสติเนชั่น อีทส์

เดสติเนชั่น อีทส์ เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหาร และเครื่องดื่มภายใต้เดสติเนชั่น กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาหารและเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย แบรนด์ดังในกรุ๊ปได้แก่ ฮูเตอร์ส ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เดอะ ดรังก์เคน เลปเพอร์คอน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เดสติเนชั่น อีทส์  ยังคงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจด้านร้านอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ร้านพิซซ่า  ร้านอาหารอิตาเลียน และสเต็ก เฮ้าส์ระดับไฮเอนด์ทั้งในและต่างประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.destination-eats.com, Facebook and LinkedIn


ราคา และโปรโมชั่น (Price and Promotion)

ช่วงราคา (Price range)

 • ฿฿ – ฿฿฿
🔥Promotion : ใส่โค้ดส่วนลดบนเว็บไซต์สั่งซื้ออาหารผ่าน https://bigboy.co.th
 • รับฟรี! เสื้อยืดลิมิเต็ด เอดิชั่นบิ๊กบอย กรอกรหัส “FREEBBTEE”
  (ยอดขั้นต่ำตั้งแต่ 550 บาทขึ้นไป) ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563 
 • โค้ด “FREECHICK” รับไก่เพิ่ม 2 ชิ้น! เมื่อสั่งไก่ทอดกรอบ 4 ชิ้น
 • โค้ด “BBPOB10” รับส่วนลด 10 %
🔥Promotion : Enter the discount code on the website ordering food through https://bigboy.co.th
 • Get free! Limited Big Boy T-shirt Edition Enter the code “FREEBBTEE”
  (
  Minimum amount 550 baht and up) from today – 31 July 2020
 • Code “FREECHICK” Get 2 more chickens! When ordering 4 pieces of fried chicken
 • Code “BBPOB10” get 10% discount

ช่องทางการสั่ง (Order channel)

Menu & Details: https://bigboy.co.th


พาไปชิม (Let’s Taste)

Delivery Menu

เมนูของ big boy มีหลากหลาย ต่างเป็นเมนูสไตล์อเมริกันสำหรับทุกคนในครอบครัวทั้งหมด อาทิเช่น บอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนด์วิช ของกินเล่น ไอศกรีม มิลค์เชค เครื่องดื่มต่าง ๆ และยังมีเมนูซิกเนเจอร์เฉพาะของบิ๊กบอยอีกด้วย และสำหรับเมนูเดลิเวอรี่ ณ ตอนนี้มีทั้งหมด 8 หมวดคือ

 • Snacks
 • Chicken Rice Bowls
 • Crispy Chicken
 • Beef Burgers
 • Sandwiches
 • Kids Menu
 • Drinks
 • WOW COW Ice cream (แบรนด์ไอศกรีมในเครือเดียวกันกับ big boy)

ส่วนเมนูที่ ภพ ชิมไปมีดังนี้

SNACKS

Smiley Potatoes ราคา 69.- (3pc) l 109.- (5pc)

Smiley Potatoes หรือ มันฝรั่งทอดรูปหน้ายิ้ม – เป็นมันฝรั่งทอดที่รูปร่างเป็นเอกลักษณ์ น่ารักมาก ไม่กล้ากินเลยทีเดียว (ฮา) แต่ก็ต้องกินเพื่อชิมให้เพื่อนๆ อยู่ดี ส่วนรสชาติจะออกไปทางในฝรั่งทอดที่ไม่ได้ปรุงรสมากมาย จะเค็มน้อยกว่าเฟรนช์ฟรายปกติ แต่จะได้รสสัมผัสเต็มปากเต็มคำมากกว่าปกติ และแน่นกว่า คนชอบมันฝรั่งทอดเน้นๆ แบบนี้น่าจะชอบ

CRISPY CHICKEN

Original Crispy ราคา 89.- (2pc) l 169.- (4pc) l 249.- (6pc)

Original Crispy หรือ ไก่ทอดกรอบรสต้นตำหรับ – ความรู้สึกแรกคือ เหมือนแป้งจะเยอะ แต่ไม่ได้เยอะเกินควร และมีส่วนของเนื้อเยอะด้วย ทอดมากำลังดีสีสวย หอมพริกไทย และถึงแม้จะใช้เวลาในการจัดส่งมา ก็ยังคงสามารถความกรอบไว้ได้อยู่ระดับหนึ่งเลย ไม่ได้แย่ เนื้อไก่สีขาว เนื้อแน่น แสดงถึงความสดใหม่ มีน้ำมัน และมีความมันพอสมควรจากหนังไก่ แต่ไม่ถึงกับเลี่ยน

BEEF BURGERS

Classic Big Boy Burger ราคา 179.- (Singel) l 229.- (Set)
*Set คือรวม มันฝรั่งทอด และน้ำอัดลม (*Sets include fries and soft drink)

 • ประกอบด้วยเนื้อออสเตรเลีย 2 ชิ้น พร้อมชีสอเมริกัน, ผักกาดหอม & ซอส Big Boy (2 Australian beef patties with American cheese, lettuce & the renowned Big Boy sauce.)

Classic Big Boy Burger หรือ เบอเกอร์เนื้อสูตรเฉพาะของ Big Boy – หากได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน เพราะอร่อยมาก ขนาดใช้เวลาในการจัดส่ง และทิ้งไว้นานพอควร(เพื่อถ่ายรีวิว) รสชาติ และรสสัมผัสยังคงดีอยู่

ขนมปังเบอเกอร์ถูกย่างมากำลังดี ขอบด้านนอกกรอบเบาๆ หอมตัวขนมปัง และหอมเนย ส่วนเนื้อก็สุกกำลังดี หอมเนื้ออ่อนๆ รสสัมผัสเป็นแผ่นเป็นชิ้น แน่น มันแทรกน้อยกำลังดี ไม่แฉะ ไม่มันเยิ้มเกินไป และก็ไม่แห้ง ปรุงรสดี อีกทั้งยังมีสองชั้น ยิ่งทำให้รู้สึกเต็มปากเต็มคำ เสริมด้วยชีส ผัก และซอส Big boy เพิ่มความหอม ความเข้มข้น และรสสัมผัสให้ดีขึ้น กินพร้อมๆ กันทั้งหมดแล้วได้รสชาติ และรสสัมผัสที่ลงตัวมาก

สรุปหอมเนื้อ ขนมปัง เนย ชีส ผักกรอบๆ หวานอ่อนๆ เข้มข้นกำลังดี แต่หากต้องการความเข้มข้นเพิ่มก็ดิบกับซอส Big Boy ที่เขาให้มาเพิ่มเติมได้ จะเข้มข้นถึงใจมาก

ส่วนเฟรนช์ฟราย รสชาติเค็มอ่อนๆ เนื้อมันฝรั่งทอดได้นุ่ม เคี้ยวเพลิน มีความกรอบนิดๆ และมีความอมน้ำมันบ้างเล็กน้อยถึงปานกลาง

สุดท้ายหากใครสนใจตามไปชิมกันล่ะก็ สามารถสั่งได้เลยนะ แต่ก็ตอนนี้เขามีเฉพาะสั่ง Delivery เท่านั้นนะครับ


⏱ เวลาในการใช้บริการ (Time)

ทุกวัน 11:00 น. – 23:30 น.

Everyday 11:00 hrs. – 23:30 hrs.

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/TwiceAsBigTwiceAsGood/

for More Information : https://www.facebook.com/TwiceAsBigTwiceAsGood/


ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL #Pobslife
#รีวิว #อร่อยบอกต่อ #ไลฟ์สไตล์ #lifestyle
#upandshare #bigboythailand #TwiceAsBigTwiceAsGood #ItsYourBigBoy #DreamBigBoy #BigBoyเข้าไทยแล้ว #dreambig #twiceasbig #twiceasgood

You may also like

Read More

post-image
BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels Restaurant

ตำนานบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มกลับมาแล้ว!! ต้อนรับนักชิม กับวิถี New Normal

กลับมาให้บริการแล้ว กับข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารปาร์ค คาเฟต์ โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค (ชื่อเดิม โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค) ซึ่งเป็นข้าวต้มบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดา ที่ครองใจใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนานกว่า 26 ปี พร้อมปรับทัพใหม่ ตอบโจทย์วิถี New Normal ทั้งการเช็คอิน ตรวจคัดกรองด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ เปิดทางเข้าออกเดียว เว้นระยะห่างทางสังคม...
Read More
post-image
BREAKFAST Hotels ROOM TRAVEL

มาอยู่ มากิน ที่ Hotel MAYU ณ เชียงใหม่เจ้า

มาแอ๋วเหนือทั้งทีไกลบ้านไกลกรุงเทพตั้งขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องมีที่พักค้างคืนอย่างไว้ให้พักร่างแล้วเที่ยวกันยาวๆ ให้คุ้มค่า คุ้มเวลาที่เสียไป ทำให้ ภพ ต้องเลือกที่พักที่สะดวกสบาย เดินทางไม่ยาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ และราคาเหมาะสม เพื่อที่จะได้ไม่เหนื่อย และมีงบไปเที่ยวเล่นได้ ภพ จึงได้มีโอกาสมาพักที่ Hotel Mayu หรือ โรงแรม มายู จังหวัด เชียงใหม่ แห่งนี้ครับ
Read More
post-image
Family GADGETS Technology

กำจัดยุงตัวร้ายด้วย Alectric เครื่องดักยุง รุ่น MOK1

เคยไหม? ที่พยายามป้องกันคนในบ้านจากยุงตัวร้าย ที่ทั้งเป็นภาหะนำเชื้อโรค และสร้างความรำคราญกาย รำคราญใจ เลยต้องไปสรรหายากันยุงที่มีควัน และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์มาจุดไล่ ใช้สเปรย์กันยุงที่มีสารเคมีตัวร้ายฉีดไล่ทิ้งไว้ในห้องต่างๆ ในบ้าน  หรือที่ต่างๆ หรือแม้กระทั้งใช้สเปรย์ หรือครีมทากันยุงสัมผัสส่วนต่างๆ มีโอกาศซูดดมเข้าปอด ลอยเข้าส่วนที่เบาะบางของร่างกาย จนอาจเกินอาหารแพ้ ระคายเคือง เป็นผลเสียต้องตัวเรา และคนใกล้ชิด วันนี้จึงขอนำเสนอ เครื่องดักยุงด้วยไฟ LED กำจัดยุงตัวร้าย ในบริเวณกว้าง ไร้กลิ่น...
Read More
post-image
Family TRAVEL

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา @ บางแสน-ชลบุรี

ภพ เชื่อว่าในความทรงจำวัยเด็กของหลายๆ คนนั้น จะมีคุณพ่อคุณแม่ ญาติๆ พาเราไปท่องเที่ยวในแหลงเรียนรู้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ซาฟารีเวิร์ลบ้าง สวนเสือบ้าง สวนนกบ้าง พิพิธภัณฑ์ต่างๆ แหล่งธรรมชาติต่างๆ โดยครั้งนี้ภพได้มีโอกาสมาเที่ยวทั้งครอบครัว และพาหลานๆ ออกจากบ้านมาหาความรู้ และนำตัวเองมาระลึกความหลังกับแหล่งเรียนรู้ที่นึง โดยที่แห่งนี้มีแลนด์มาร์คสำคัญคือ "น้ำพุปลาโลมา" ขนาดใหญ่ที่แสดงโชว์กระโดดไปมาตั้งโดดเด่นอยู่ด้านหน้า พูดมาถึงตรงนี้แล้วเพื่อนๆ คน คงร้องอ๋อกันแล้วล่ะ ใช่ครับ ที่นั้นก็คือ...
Read More
post-image
Cafe' Food Restaurant

Kopihub ปั้นสดนึ่งสด!!! ติ่มซำ – ชาชัก @ บางแสน-ชลบุรี

หากใครได้ไปเที่ยวในจังหวัดชลบุรีแล้วเกิดหิวระหว่างทาง แต่ก็ไม่รู้จะกินอะไรดี และยังไม่อยากกินมื้อหนักๆ ภพ ขอแนะนำให้ลองแวะมาที่ร้าน โกปี๊ฮับ l kopihub ติ่มซำ - ชาชัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ สไตล์สภากาแฟโบราณแต่ร่วมสมัยตั้งอยู่ในบางแสน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายจุด ซึ่งโดดเด่นด้วยเมนูติ่มซำ ปั้นสด นึ่งสด กับแบบวันต่อวันราว 20-30 รายการ พร้อมเครื่องดื่มแก้กระหายย้อนยุค อย่าง ชาชัก...
Read More