Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน “Hungry Hub” ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ ทั้งไปรีวิว และกินเอง ทั้งสะดวก คุ้มค่า คุมงบได้ จึงอยากมาแนะนำเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้จัก หรือรู้จักอยู่แล้วให้รู้จักมากขึ้น แล้ว ภพ เชื่อว่าคนรักบุฟเฟ่ต์จะต้องหลงรักแอปพลิเคชันนี้อย่างที่ ภพ หลงรักแน่นอน

– ดีลสุดคุ้ม คุมงบได้ จ่ายราคาเน็ต สิทธิพิเศษมากมาย เพียงจองผ่านระบบ Hungry Hub แหล่งรวมบุฟเฟ่ต์อันดับ 1 ของไทย! –


เมื่อสมัครสมาชิกให้กรอกโค้ด “REF-E5JKR” ในช่อง Referral Code หรือ Promotion Code เพื่อรับ 150 Hungry points แลกเป็นเงิน 150 บาทเพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป

*ของแถมท้ายบทความมีรวบรวมลิ้งรีวิวร้านอาหารจาก “Hungry Hub” แบบฟินๆ พร้อมลิ้งจอง


สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน “Hungry Hub” ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนๆ คุมงบได้ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารธรรมดา และชื่อดังมากมายให้มีบริการ All You Can Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ ทั้งไปรีวิว และกินเอง ทั้งสะดวก คุ้มค่า คุมงบได้ จึงอยากมาแนะนำเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้จัก หรือรู้จักอยู่แล้วให้รู้จักมากขึ้น แล้ว ภพ เชื่อว่าคนรักบุฟเฟ่ต์จะต้องหลงรักแอปพลิเคชันนี้อย่างที่ ภพ หลงรักแน่นอน


ภาพรวมของ “Hungry Hub”

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2563

 • Hungry Hub (ฮังกรี้ฮับ) คือ
  • สตาร์ทอัพไทย แอปดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ให้บริการจองร้านอาหารชั้นนำในประเทศไทย กับดีลสุดคุ้ม คุมงบได้ จ่ายราคาเน็ต พร้อมสิทธิพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้าที่จองผ่านระบบ Hungry Hub เท่านั้น ไม่ต้องกังวลกับปัญหางบบานปลาย ทานอาหารไม่อิ่มอีกต่อไป มั่นใจได้ว่าคุณจะอิ่ม อร่อย กับเมนูคุณภาพในบรรยากาศดี ๆ พร้อมดีลที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ณ ร้านอาหารกว่า 250 ร้านทั่วกรุงเทพ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต
 • รูปแบบการบริการ ณ ปัจจุบันมี 5 แบบ
  • All You Can Eat (ออลยูแคนอีท) : ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยได้ไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง เหมาะสำหรับทุกท่าน
  • Party Pack (ปาร์ตี้แพ็ก) : ชุดอาหารสุดคุ้มแสนอร่อยที่คัดสรรและออกแบบมาสำหรับแชร์กันระหว่างเพื่อนฝูง/ครอบครัวในร้านชั้นนำพร้อมราคาสุดพิเศษ
  • Buffet Plus (บุฟเฟ่ต์พลัส) : นอกจากจะอร่อยไม่อั้นที่ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ชั้นนำแล้วยังจะได้รับสิทธิพิเศษที่มอบให้สำหรับลูกค้า Hungry Hub เท่านั้น
  • Hungry Lunch (ฮังกรี้ ลั้นซ์ ) : อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายร้านอาหารที่คัดสรรแต่เมนูเด็ดมาเสิร์ฟเป็นชุดมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทานได้ทุกวัน!!
  • Hungry Hub @ Home (ฮังกรี้ฮับ แอท โฮม ) : เกิดขึ้นในช่วง Covid-19 จัดอาหาร Set Menu เป็นแพ็คเก็จสุดคุ้ม ให้เลือกหลากหลาย และลูกค้าสามารถเลือกเองว่าจะไปรับเองที่ร้าน (Take Away) หรือส่งที่บ้าน (Delivery)
 • ระบบบริการ
  • จองแพ๊กเกจร้านอาหารต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางแอปพลิเคชัน “Hungry Hub” ในสมาร์ทโฟน หรือบนเว็บไซต์ https://www.hungryhub.com/ ได้สะดวก รวดเร็ว ง่าย และฟรี!
 • ทีมงาน
  • ทีม Hungry Hub เริ่มต้นกันมาในปีพ.ศ. 2557 จากการสร้างและพัฒนาระบบการจองโต๊ะอาหารที่ฟรีและใช้ง่าย จากนั้นได้พัฒนาเพิ่มเติมเกิดเป็นคอนเซ็ปใหม่ในการทานอาหารที่เราเรียกว่า Hungry Hub – All You Can Eat ขึ้นมาเมื่อปี 2559 ธุรกิจของเราได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดมากกว่า 10 เท่าในปี พ.ศ. 2560-2561
 • ช่องทางติดต่อ

Hungry Hub เป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยๆ เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ ทั้งไปรีวิว และกินเอง จึงอยากมาแนะนำเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้จัก ให้รู้จักมากขึ้น

Hungry Hub เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์ระบบจองร้านอาหาร 24 ชั่วโมงที่แรกของไทย จากนั้นจึงได้พัฒนามาสู่แนวคิดแนวคิด All You Can Eat เกิดจากคุณสุรสิทธิ์ต้องพาทีมไปเลี้ยงข้าวบ่อยๆ แต่มักไม่ค่อยอยากพาไปที่ร้านบุฟเฟ่ต์ เนื่องจากบุฟเฟ่ต์นั้นแต่ละคนจะต้องเดินไปตักอาหาร ทำให้ไม่ได้คุยกันอย่างเต็มที่ แถมบุฟเฟ่ต์ส่วนใหญ่มีเวลาให้เพียงแค่ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น หรือบางที่คุณภาพอาหารไม่ดีเมื่อเทียบกับราคา ทำให้กินเลี้ยงพนักงานส่วนใหญ่ที่ร้าน A La Carte แทน โดยมีงบ (ในใจ) ต่อหัวไว้ เช่นมีงบหัวละ 500 แต่พอบิลมาจริง ค่าอาหารออกมาเฉลี่ยแล้วหัวละเกือบพัน จึงอยากสร้างธุรกิจแนวใหม่ที่จะช่วยให้การกินเลี้ยงแบบกลุ่มใหญ่สามารถคุมงบได้ และได้ทานอาหารดีๆ ได้ลองเมนูใหม่ๆ ที่ไม่เคยลองในขณะเดียวกัน

ทุกวันนี้ถ้าไปร้านอาหารที่ไปทานไม่รู้ว่าบิลจะมาเท่าไหร่ แต่เราจะทำให้คุณรู้ และสามารถควบคุมงบสำหรับอาหารมื้อนั้นได้ง่ายๆ ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟดีลในแอปของ Hungry Hub ลูกค้าเพียงเลือกวัน เวลา และจำนวนคนที่ต้องการจอง จากนั้นเมื่อถึงวันจองก็เข้าไปใช้บริการได้ทันที ทุกคนสามารถสั่งอะไรก็ได้ที่อยากกินที่อยู่ในเมนู All You Can Eat แต่จ่ายราคา NET ต่อคน

 สุรสิทธิ์ สัจจะเดว์ (CEO และ Co-Founder ของ Hungry Hub)

จากจุดเล็กๆ ของไอเดีย กลายมาเป็นความคุ้มค่าที่หาไม่ได้จากที่อื่น สร้างผลดีต่อฝ่ายลูกค้าและร้านอาหาร ในส่วนของ “ลูกค้า” ก็จะได้มีประสบการณ์ในการทานร้านอาหารใหม่ๆ โดยหมดกังวลเรื่องค่าอาหาร สามารถสั่งกี่จานก็ได้ในเมนูที่กำหนด ซึ่งเป็นเมนูเด่นๆ ของร้านมากว่า 70%  ทำให้ลูกค้าสามารถลองหลายๆ เมนูโดยที่ไม่ต้องดูราคาก่อนที่จะสั่งด้วยซ้ำ ในขณะที่ทางฝั่งร้านอาหารก็ได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มใหญ่

จากนั้น Hungry Hub จึงเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยยังคงคอนเซ็ปต์เดิมในเรื่องคุมงบได้ในทุกมื้อ เช่น  Party PackBuffet Plus, Hungry Lunch และล่าสุด Hungry Hub @ Home ในช่วง Covid-19


การสมัครใช้งานในเวอร์ชั่น Smart Phone

ขั้นตอนที่ 1

เข้าไปที่ App store หรือ Play store

ขั้นตอนที่ 2

ทำการค้นหาแอปพลิเคชัน Hungry Hub ในช่องค้นหา

ขั้นตอนที่ 3

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Hungry Hub ลงบนสมาร์ทโฟน

เปิดแอปพลิเคชัน Hungry Hub ขึ้นครั้งแรกจะเป็นหน้าจอให้สมัครแบบนี้

ขั้นตอนที่ 4

จากนั้นกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

 1. ชื่อ (Name)
 2. Email Address
 3. Password
 4. หมายเลขโทรศัพท์ (Phone Number)
 5. วันเกิด (Birthday)
 6. *Referral Code ให้กรอก “REF-E5JKR”
  *เพื่อรับ 150 Hungry points แลกเป็นเงิน 150 บาทเพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป
 7. กด Submit

เพียงเท่านี้เราจะเป็นสมาชิกของแอปพลิเคชัน Hungry Hub โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นแล้ว ซึ่งสามารถสมัครใช้งานด้วยการเชื่องต่อกับบัญชี Facebook ได้อีกหนึ่งวิธี

ขั้นตอนการจองร้านอาหารในเวอร์ชั่น Smart Phone

ขั้นตอนที่ 1

เปิดแอปพลิเคชัน Hungry Hub ขึ้นมา

ขั้นตอนที่ 2

ทำการ Log in ด้วย Email Address และ Password ที่ใช้สมัคร

เมื่อทำการ Log in สำเร็จแอปพลิเคชัน Hungry Hub จะขึ้นหน้าจอแสดงโปรโมชั่นต่างๆ จากร้านอาหารดังมากมายให้เราเลือก

ขั้นตอนที่ 3
ค้นหาร้านอาหารที่ต้องทำการจองที่ช่องค้นหาแล้วเลือกร้านที่ถูกต้อง

จากตัวอย่างนี้ ภพ กำลังจะจองไปใช้บริการร้าน “Copper International Buffet” ซึ่งเมื่อเข้ามาแล้วจะเป็นหน้าจอที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับร้าน คะแนน ดาว เวลาเปิด-ปิด ที่อยู่ แพ็กเกจ การบริการ ราคา รีวิวจากทั้ง Blogger รีวิวจากผู้ใช้จริง รวมถึงคำสั่งจองโต๊ะ (ฺBook A Table) และสั่งกลับบ้าน (ฺOder Now)

เมื่อเราตัดสินใจได้แล้วจะเลือกบริการ และแพ็กเกจแบบไหนได้แล้ว ก็ให้ไปที่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 3

เลือก “Book A Table” เพื่อจองโต๊ะไปใช้บริการที่ร้าน หรือ “Oder Now” เพื่อสั่งกลับบ้านในรูปแบบอื่นๆ ที่อยู่ด้านล่างสุดของจอ (กรณีของ ภพ คือ “Book A Table”)

ขั้นตอนที่ 4

เลือกจำนวนคนที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 5

เลือกวัน และเดือนที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 6

เลือกช่วงเวลาที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 7

เลือกแพ็กเกจที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 8

กรอกข้อมูลจำเป็นดังต่อไปนี้

 1. ชื่อ (Name) นามสกุล (Surname)
 2. หมายเลขโทรศัพท์ (Phone Number)
 3. Email Address
 4. คำขอพิเศษ (Request) ช่องนี้สามารถเว้นไว้ได้หากไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เช่น อาหารที่แพ้ เป็นต้น

*หมายเหตุ สำหรับข้อมูลคนแรกระบบจะใส่ให้โดยอัตโนมัติหาก Log in ขณะทำการจอง

ขั้นตอนที่ 9

กรอกข้อมูลจำเป็นตั้งต่อไปนี้ (ตามจำนวนคนที่ไปใช้บริการ)

 1. ชื่อ (Name)
 2. นามสกุล (Surname)
 3. หมายเลขโทรศัพท์ (Phone Number)
 4. สามารถเลือกได้ว่าไปใช้บริการเนื่องจากโอกาศอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าได้ หรือจะไม่เลือกก็ได้

*หมายเหตุ สำหรับข้อมูลคนแรกระบบจะใส่ให้โดยอัตโนมัติหาก Log in ขณะทำการจอง และติ๊ก เหมือนข้อมูลผู้จอง (Same as booking Info)

ขั้นตอนที่ 10

เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้ จะมีช่องสรุปข้อมูลการจองทั้งหมด และเงื่อนไขการจองให้อ่านทำความเข้าใจครบถ้วน และให้เลือกชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 50% ด้วยบัตร Debit หรือ บัตร Creadit (กรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน) หรือ สแกน QR Code ตามสะดวกได้เลย พร้อมติ๊กช่อง ได้อ่านและเข้าใจในข้อกำหนดและเงื่อนไขแล้ว (Yes I have read and agree to the Terms & Condition) ซึ่งระบบจะติ๊กไว้ให้ตั้งแต่แรกแล้วนะครับ แล้วกดที่ Book A Table จากนั้นชำระเงินมัดจำตามที่เลือกช่องทางไว้เท่านี้ก็เรียบร้อย

เมื่อทำการจอง และชำระค่ามัดจำเรียบร้อยแล้วเราจะได้รับ Email และ SMS ยืนยันการจอง พร้อมหมายเลขการจอง 6 หลัก ไว้ยืนยันกับทางร้าน


การสมัครใช้งานในเวอร์ชั่น Website

ขั้นตอนการสมัคร

เข้าไปที่ Website: https://www.hungryhub.com/th/users/sign_up.html เพื่อเข้าสู่หน้าสมัคร และกรอกข้อมูลดังนี้

 1. ชื่อ (Name)
 2. หมายเลขโทรศัพท์ (Phone Number)
 3. Email Address
 4. Password
 5. วันเกิด (Birthday)
 6. *Promotion Code ให้กรอก “REF-E5JKR”
  *เพื่อรับ 150 Hungry points แลกเป็นเงิน 150 บาทเพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป
 7. กด สมัครสมาชิก

เพียงเท่านี้เราจะเป็นสมาชิกของแอปพลิเคชัน Hungry Hub โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นแล้ว ซึ่งสามารถสมัครใช้งานด้วยการเชื่องต่อกับบัญชี Facebook ได้อีกหนึ่งวิธีเช่นกัน

ขั้นตอนการจองร้านอาหารในเวอร์ชั่น Website

ขั้นตอนที่ 1

เข้าไปที่ Website: https://www.hungryhub.com/ เพื่อเตรียมการจองจากนั้น

ขั้นตอนที่ 2

คลิ๊กที่ Log in ที่มุมขวาบน

ขั้นตอนที่ 3

ทำการ Log in ด้วย Email Address และ Password ที่ใช้สมัคร

เมื่อทำการ Log in สำเร็จแล้ว ให้กลับมาที่หน้า https://www.hungryhub.com/ จะขึ้นหน้าจอแสดงโปรโมชั่นต่างๆ จากร้านอาหารดังมากมายให้เราเลือก

ขั้นตอนที่ 4

ค้นหาร้านอาหารที่ต้องทำการจองที่ช่องค้นหาแล้วเลือกร้านที่ถูกต้อง

จากตัวอย่างนี้ ภพ กำลังจะจองไปใช้บริการร้าน “Copper International Buffet” ซึ่งเมื่อเข้ามาแล้วจะเป็นหน้าจอที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับร้าน คะแนน ดาว เวลาเปิด-ปิด ที่อยู่ แพ็กเกจ การบริการ ราคา รีวิวจากทั้ง Blogger รีวิวจากผู้ใช้จริง รวมถึงคำสั่งจองโต๊ะ (ฺBook A Table) และสั่งกลับบ้าน (ฺOder Now)

เมื่อเราตัดสินใจได้แล้วจะเลือกบริการ และแพ็กเกจแบบไหนได้แล้ว ก็ให้ไปที่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 5

เลือก “Book A Table” เพื่อจองโต๊ะไปใช้บริการที่ร้าน หรือ “Oder Now” เพื่อสั่งกลับบ้านในรูปแบบอื่นๆ ที่อยู่ด้านล่างสุดของจอ (กรณีของ ภพ คือ “Book A Table”)

ขั้นตอนที่ 6

เลือกจำนวนคนที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 7

เลือกวัน และเดือนที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 8

เลือกช่วงเวลาที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 9

เลือกแพ็กเกจที่จะไปใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 10

กรอกข้อมูลจำเป็นดังต่อไปนี้

 1. ชื่อ (Name) นามสกุล (Surname)
 2. หมายเลขโทรศัพท์ (Phone Number)
 3. Email Address
 4. คำขอพิเศษ (Request) ช่องนี้สามารถเว้นไว้ได้หากไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เช่น อาหารที่แพ้ เป็นต้น

*หมายเหตุ สำหรับข้อมูลคนแรกระบบจะใส่ให้โดยอัตโนมัติหาก Log in ขณะทำการจอง

ขั้นตอนที่ 11

กรอกข้อมูลจำเป็นตั้งต่อไปนี้ (ตามจำนวนคนที่ไปใช้บริการ)

 1. ชื่อ (Name)
 2. นามสกุล (Surname)
 3. หมายเลขโทรศัพท์ (Phone Number)
 4. สามารถเลือกได้ว่าไปใช้บริการเนื่องจากโอกาศอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าได้ หรือจะไม่เลือกก็ได้

*หมายเหตุ สำหรับข้อมูลคนแรกระบบจะใส่ให้โดยอัตโนมัติหาก Log in ขณะทำการจอง และติ๊ก เหมือนข้อมูลผู้จอง (Same as booking Info)

ขั้นตอนที่ 12

เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้ จะมีช่องสรุปข้อมูลการจองทั้งหมด และเงื่อนไขการจองให้อ่านทำความเข้าใจครบถ้วน และให้เลือกชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 50% ด้วยบัตร Debit หรือ บัตร Creadit (กรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน) หรือ สแกน QR Code ตามสะดวกได้เลย พร้อมติ๊กช่อง ได้อ่านและเข้าใจในข้อกำหนดและเงื่อนไขแล้ว (Yes I have read and agree to the Terms & Condition) ซึ่งระบบจะติ๊กไว้ให้ตั้งแต่แรกแล้วนะครับ แล้วกดที่ Book A Table จากนั้นชำระเงินมัดจำตามที่เลือกช่องทางไว้เท่านี้ก็เรียบร้อย

เมื่อทำการจอง และชำระค่ามัดจำเรียบร้อยแล้วเราจะได้รับ Email และ SMS ยืนยันการจอง พร้อมหมายเลขการจอง 6 หลัก ไว้ยืนยันกับทางร้าน


แถม!! รวมรีวิวร้านอาหาร จากแอปพลิเคชัน Hungry Hub พร้อมลิ้งจอง

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

ร้านอาหารในเครือ “รสดีเด็ด” โดดเด่นเรื่องเนื้อ

ร้านอาหารซีฟู้ด

ร้านอาหารไทย

ร้านอาหารอินเดีย

ร้านอาหารฟิวชั่น


*ก่อนสมัคร และทำการจองอย่าลืมใส่ Referral Code หรือ Promotion Code มูลค่า 150 บาท

 • โหลด App Hungry Hub หรือไปที่ https://hungryhub.com/th/users/sign_up.html
 • กด Create Account >> ใส่ ที่ช่อง “REF-E5JKR” Referral Code หรือ Promotion Code
 • จะได้รับ 150 Hungry points ในแอปพลิเคชันหลังจากที่ทำการจอง และไปทานที่ร้านอาหารมาแล้ว
 • จากนั้นจะสามารถแลกเป็น 150 บาทเพื่อใช้ในครั้งถัดไปได้

ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL #Pobslife
#รีวิว #ไลฟ์สไตล์ #lifestyle

#NewNormal #บุฟเฟ่ต์ #AllYouCanEat #HungryHub #FreeReservationSystem #เปิดระบบจองร้านอาหารOnlineให้ใช้ฟรี #Dinein #Delivery #application #startup #thailand #BKK

You may also like

Read More

post-image
BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
Application BUFFET Food Restaurant

All You Can Eat ภัตตาคารจีนฮองมิน ความเหลาสูตรเด็ดจากเยาวราช

โปรโมชั่น All you can eat ของ ภัตตาคารจีนฮองมิน (Hongmin) ภพ บอกเลยว่าคุ้ม! เกินคุ้ม! ใครจะหาว่าอวยก็ไม่ว่า เพราะสูจน์มาแล้ว!! ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารจีนหลากหลาย บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อีกทั้งยังมีบุฟเฟ่ต์สุกี้โบราณรสเด็ด รวมแล้วให้เลือกกินไม่อั้นมากกว่า 70 เมนู ที่ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบ a la carte...
Read More
post-image
Family KID TRAVEL Water Park

New Normal สวนน้ำ Vana Nava Water Jungle หัวหิน

สวัสดีครับทุกคน วันนี้มาพบกับ ภพ และครอบครัวกันที่ สวนน้ำ Vana Nava Water Jungle หัวหิน สวนน้ำระดับดับโลก ที่มีเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกมากกว่า 20 ชนิด อาทิเช่น สไลเดอร์รูปกรวยยักษ์ “อะบิส” (Abyss) สไลเดอร์น้ำที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หรือจะเป็น “บูมเมอแรงโก้” (Boomerango) สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย “อควาลูป”(Aqualoop)...
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels

บุฟเฟ่ต์ปูไข่ & ล็อบสเตอร์ Novotel Bangkok on Siam Square

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ พามาบุฟเฟ่ต์ปูไข่เจ้าแรก และเจ้าเดียวใจกลางสยาม นั้นคือที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok on Siam Square นั้นเอง พร้อมกลับมาเปิดให้บริการกับโปรโมชั่นใหม่ "ปูไข่ & ล็อบสเตอร์" ในรูปแบบการบริการแบบ New Normal จัดเต็มเหมือนเดิมทั้ง ปูไข่...
Read More
post-image
BRUNCH BUFFET Family Hotels

New Normal Family Sunday Brunch @ Pullman Bangkok King Power

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ และครอบครัวกลับมาอีกครั้ง สำหรับ Sunday Brunch Buffet ตัวใหม่ ของ โรงแรมพูลแมน คิง พาเวอร์ กรุงเทพ ซึ่งเปิดตัวใหม่อีกครั้งที่ ห้องอาหาร CUISINE UNPLUGGED จัดการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยความอร่อยจาก บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ หลากหลาย อีกยังกิจกรรม Work...
Read More
post-image
Delivery Food Snack

น้ำพริกเห็ดฮังการี By Chilli Tube

น้ำพริกเป็นอาหารไทยประเภทเครื่องจิ้ม มีตัวเลือกหลากลายรสชาติ เสริมความอร่อยให้มื้ออาหารของคนมาอย่างยาวนาน ส่วนใหญ่ก็กินคู่กับผัก มีส่วนประกอบสำคัญคือ พริก ที่ต้องตำละเอียดนั้นเอง ซึ่งปัจจุบันก็มีการพัฒนาไปมากมาย และทันสมัยขึ้นอย่าง เช่น น้ำพริกเห็ดฮังการี By Chilli Tube ที่จะมาแนะนำกันในวันนี้
Read More