Family FASHION OUTFIT

Happi ชั้นในเด็ก แบรนด์ลูกตัวใหม่จาก Carson – คุ้ม นุ่ม สบาย

สวัสดีครับเพื่อนๆ พ่อแม่ทุกคนต่างรู้ว่าหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับเด็กๆ นั้นคือ เสื้อ ผ้า กางเกง ชุดชั้นใน ซึ่งใครที่เป็นคุณพ่อคุณแม่จะทราบดีว่า เสื้อ ผ้า กางเกง ชุดชั้นในเด็กๆ นั้น ต้องนุ่ม สวมใส่สบาย ซึมซับเหงื่อ และระบายความร้อนได้ดี แถมยังจะคงทน ไม่ยืด หด หรือเสียรูปทรงไปง่ายๆ เพราะเด็กๆ ต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งการเล่น การเรียนรู้ต่างๆ ในแต่ละวัน แถมยังต้องใส่วันต่อวัน และยังอาจจะต้องเปลี่ยนบ่อยๆ เพราะเด็กเติบโตอย่างรวดเร็ว จึงทำให้เวลาเลือกซื้อต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าทั้งทางด้านคุณภาพ ปริมาณ และราคาควบคู่กันไปเสมอ ณ ตอนนี้ ภพ อย่างนำเสมอตัวเลือกหนึ่งซึ่งเป็นแบรนด์ชุกชั้นในเด็กน้องใหม่ แต่มีความเก๋าตอบโจทย์ทุกอย่างที่กล่าวมา นั้นคือ “Happi” ชั้นในเด็ก แบรนด์ลูกตัวใหม่จาก Carson สัญลักษณ์แห่งคุณภาพยาวนานกว่า 40 ปี!

– ใหม่!! ชุดชั้นในคุณหนู ทั้งคุ้ม ทั้งนุ่ม ทั้งใส่สบาย กับ Happi แบรดน์น้องใหม่ จาก Carson ‘ฟอร์มดีไม่มีย้วย’ –


สวัสดีครับเพื่อนๆ พ่อแม่ทุกคนต่างรู้ว่าหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับเด็กๆ นั้นคือ เสื้อ ผ้า กางเกง ชุดชั้นใน ซึ่งใครที่เป็นคุณพ่อคุณแม่จะทราบดีว่า เสื้อ ผ้า กางเกง ชุดชั้นในเด็กๆ นั้น ต้องนุ่ม สวมใส่สบาย ซึมซับเหงื่อ และระบายความร้อนได้ดี แถมยังจะคงทน ไม่ยืด หด หรือเสียรูปทรงไปง่ายๆ เพราะเด็กๆ ต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งการเล่น การเรียนรู้ต่างๆ ในแต่ละวัน แถมยังต้องใส่วันต่อวัน และยังอาจจะต้องเปลี่ยนบ่อยๆ เพราะเด็กเติบโตอย่างรวดเร็ว จึงทำให้เวลาเลือกซื้อต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าทั้งทางด้านคุณภาพ ปริมาณ และราคาควบคู่กันไปเสมอ ณ ตอนนี้ ภพ อย่างนำเสมอตัวเลือกหนึ่งซึ่งเป็นแบรนด์ชุดชั้นในเด็กน้องใหม่ แต่มีความเก๋าตอบโจทย์ทุกอย่างที่กล่าวมา นั้นคือ “Happi” ชั้นในเด็ก แบรนด์ลูกตัวใหม่จาก Carson สัญลักษณ์แห่งคุณภาพยาวนานกว่า 40 ปี!


ภาพรวมของ “Happi by Carson”

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563

 • สินค้าของ บริษัท สหไทยพัฒนภัณฑ์  จำกัด 
  • 1108-1108/1-12 ถนน สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
  • โทร : 02-392-6841-8
  • แฟกซ์ : 02-391-1579
  • อีเมล : product@carson.co.th
  • Website : http://www.carsonstudent.com/ 
  • บริษัทเดียวกับผู้ผลิต ถุงเท้าคาร์สัน ซึ่งเป็นผู้นำด้านถุงเท้ามา กว่า 40 ปี โดยเฉพาะถุงเท้านักเรียนที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน จากคำว่า ‘’สัญลักษณ์แห่งคุณภาพ ‘’ เป็นเครื่องการันตีว่า ‘’คาร์สัน ‘’ จะต้องผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพและได้มาตรฐาน
 • Happi ชุดชั้นในเด็ก
  • “Happi by Cason” เป็นแบรนด์น้องใหม่ของ ถุงเท้าคาร์สัน มีสินค้าเป็น ‘ชุดชั้นใน’ สำหรับเด็กๆ คือกางเกงในของเด็กผู้ชาย เสื้อกล้ามขาวของเด็กผู้ชาย และเด็กผู้หญิง
 • คุณสมบัติ
  • ทำจากผ้า Cotton
  • ทนต่อความร้อนสามารถรีดด้วยอุณหภูมิที่สูงได้ไม่ก่อให้เกิดการหดตัว
  • ซึมซับเหงื่อ และระบายความร้อนได้ดี
  • เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ใส่แล้วไม่ระคายเคืองผิว
  • เส้นใยละเอียดอ่อน ไม่หด ไม่ย้วย คงรูป
  • มีความยืดหยุ่นได้ดี
 • ขนาด
  • มีตั้งแต่ S M L XL และ 2XL
 • ราคา
  • กางเกงในของเด็กผู้ชาย
   • 3 ตัว 199 บาท
  • เสื้อกล้ามขาวทั้งเด็กผู้ชายเด็กผู้หญิง
   • ตัวละ 79 บาท
 • 📍 สั่งซื้อ Online ได้ที่
  • inbox fan page >> Carson
  • Line Id : @Carson
  • Call Center : 081-4383388 , 02-392-6300 (จ.-ศ. 9.00-16.30)
 • Facebook : https://www.facebook.com/Happi-by-carson-103786127935996/
 • E-mail : nattawut.n@carson.co.th
 • โทรศัพท์ : 094 564 2991, 062-880-5587

ภพ เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นเคยกับ ถุงเท้าคาร์สัน ถุงเท้านักเรียนสีขาว เจ้าของสโลแกน ‘ฟอร์มดีไม่มีย้วย’ กันใช่ไหมครับ แต่ตอนนี้คาร์สันไม่ได้มีแค่ถุงเท้าสีขาวจัวกันอีกต้องไป แต่คาร์สันได้แตกไลน์เพิ่มเติม เป็นแบรนด์น้องใหม่ มีชื่อว่า “Happi” ที่มี ‘ชุดชั้นใน’ สำหรับเด็กๆ คือกางเกงในของเด็กผู้ชาย เสื้อกล้ามขาวของเด็กผู้ชาย และเด็กผู้หญิง ในราคาที่ย่อมเยาว์ แต่คุณภาพสูง อย่างหลานๆ ของ ภพ ได้ทดลองในวันนี้ครับผม

โดยสินค้าต่างๆ มีแพ็กเกจบรรจุในซองพลาสติก แกะใช้งานสะดวก ติดราคา ประเภท เพศ ไซต์ ไกด์ไลน์ขนาดรอบอก รอบเอว ส่วนสูง อายุต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน

คุณสมบัติ ของชุดชั้นใน “Happi” มีดังนี้

 1. ทำจากผ้า Cotton
 2. ทนต่อความร้อนสามารถรีดด้วยอุณหภูมิที่สูงได้ไม่ก่อให้เกิดการหดตัว
 3. ซึมซับเหงื่อ และระบายความร้อนได้ดี
 4. เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ใส่แล้วไม่ระคายเคืองผิว
 5. เส้นใยละเอียดอ่อน ไม่หด ไม่ย้วย คงรูป
 6. มีความยืดหยุ่นได้ดี

โดยด้านราคามีตั้งแต่ 79 – 199 บาท ตามประเภทของชุดชั้นใน

อย่าง “เสื้อกล้ามขาว” ของทั้งเด็กผู้ชายเด็กผู้หญิง ราคาตัวละ 79 บาท ซึ่งเสื้อกล้ามขาวแบบของเด็กผู้ชาย จะมีสีขาวตลอดทั้งตัว มีการสกีนอักษารสีดำแสดงไซต์เสื้อที่ด้านหลังข้างใน และปักป้ายชื่อของแบรนด์สีดำไว้บนเสื้อข้างหน้าด้านมุมซ้ายล่าง จากเนื้อผ้าที่ได้สัมผัสดูนั้น นุ่ม ยืดหยุ่นดีตามที่บอก มีความหนา แข็งแรงพอสมควรไม่ได้บาง ไม่โป๊ กระฉับ พอดีตัว และน้ำหนักเบา

ในส่วนเสื้อกล้ามขาวแบบของเด็กผู้ผู้หญิง จะมีสีขาวตลอดทั้งตัวเช่นกัน มีการสกีนไซต์เสื้อที่ด้านหลังข้างใน แต่เป็นสีชมพู และปักป้ายชื่อของแบรนด์ไว้บนเสื้อข้างหน้าด้านมุมซ้ายล่างเช่นเดียวกัน และเป็นสีชมพู เพิ่มความหวาน และจะมีการตกแต่งด้วยโบว์เล็กๆ น่ารักๆ ที่คอปกเสื้อเพิ่มเข้ามา เนื้อผ้า เนื้อสัมผัส มีความนุ่ม มีความยืดหยุ่น หนา ไม่บางโป๊ แข็งแรง กระฉับ พอดีตัว และน้ำหนักเบา แบบเดียวกันกับแบบเด็กผู้ชาย

“กางเกงในเอวบอดี้ไซต์ของเด็กผู้ชาย” ราคา 3 ตัว 259 บาท เนื้อผ้าค่อนข้างหนาดีทีเดียวสำหรับกางเกงครับ เนื้อนุ่ม สบาย สวมใส่กระฉับ เคลื่อนไหวสะดวก ปักป้ายแบรนด์สีดำไว้ด้านหน้าล่างซ้ายเช่นเดียวกับเสื้อกล้ามเด็กผู้ชาย

โดยรวมแล้ว “Happi” ‘ชุดชั้นใน’ ค่อนข้างจะเป็นตัวเลือกนึงที่ตอบโจทย์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการหา เสื้อผ้าลำรอง ชุดชั้นในสำหรับเด็กๆ ที่ให้ความคุ้มค่า ด้านคุณภาพดี ปริมาณเหมาะสม และราคาที่ย่อมเยาว์ในทีเดียวครับ

สุดท้ายใครสนใจลองไปใช้กันนะครับ


สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

📍สั่งซื้อ Online ได้ที่
– inbox fan page >> Carson
– Line Id : @Carson
– Call Center : 081-4383388 , 02-392-6300 (จ.-ศ. 9.00-16.30)

For More Information Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/hisoyaofficial/

📍 Online Buying
– inbox fan page >> Carson
– Line Id : @Carson
– Call Center : 081-4383388 , 02-392-6300 (M-F 9.00-16.30)


ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข#Worldsdelight#WD#WDL#Pobslife
#รีวิว#pobFamily#WDLF#WorldsdelightFamily#family
#HappibyCarson#happiชุดชั้นใน#ชุดชั้นในเด็ก
#carson#ใส่คาร์สันป่ะ#ใครๆก็ใส่คาร์สัน#carsonunderwear#carsonthailand#ชุดชั้นในเด็กแฮปปิByคาร์สัน

You may also like

Read More

post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
Delivery Food Restaurant

Hooters Delivery พร้อมบริการส่งทั่วกรุงเทพ!

Hooters มีลูกค้ามากกว่า 1.5 ล้านคนในแต่ละอาทิตย์จาก 430 แห่งทั่วโลก โดยสาขาแรกอันเป็นตำนานนั้นเปิดที่เมื่อง เคลียร์วอเตอร์รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีคศ. เป็นร้านอาาหารสไตล์สปอร์ตบาร์ที่เป็นที่รู้จักในเรื่องอาหาร และความสนุกสนาน ในบรรยากาศติดชายหาดสบายๆ ให้บริการอาหารทะเล และเมนูดังมากมาย อาทิ ปีกไก่ทอดหลากสไตล์ พร้อมซอสหลากรสชาติ แซนด์วิชหลากรูปแบบ เบอร์เกอร์ สลัด และเมนูของกินเล่น และที่พิเศษlสำหรับหนุ่มๆ คือเสิร์ฟโดยเหล่าสาวๆ...
Read More
post-image
Delivery Food

big boy แบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดัง เปิดตัวในไทยแล้ว!

หากพูดถึงเมนูอาหารดังของชาวอเมริกันแล้ว คงหนีไม่พ้นอาหารจำนวก เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนวิช มันฝรั่งทอด และอาหารฟาสต์ฟู้ดต่างๆ กันใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งแบรนด์อาหารฟาสต์ฟู้ดเจ้ากังแบบนี้มีมากมายหลากหลายแบรนด์เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ ภพจะมานำเสนอแบรด์อาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอีก 1 แบรนด์ที่มีอายุ และประวัติยาวนานถึง 84 ปีกันแล้ว กับแบรนด์อาหารอเมริกัน บิ๊กบอย (Big Boy) ที่พร้อมเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพแล้ว!
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels Restaurant

𝗖𝗢𝗠𝗘 𝗕𝗔𝗖𝗞 แล้ว! บุฟเฟ่ต์ใต้ทะเลสุดโรแมนติก Copper Aquarium Restaurant

กลับมาแล้ว!! บุฟเฟ่ต์ทะเลไม่อั้นที่ Copper Aquarium Restaurant ณ โรงแรมอมรันทา ย่านรัชดา ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เพราะนอกจากบริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และอาหารนานาชาติไม่อั้นในคุณภาพระดับโรงแรมแล้ว ในห้องอาหารยังมีบรรยากาศสุดโรแมนติกเหมือนเข้ามาอยู่ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมโชว์พิเศษการดำน้ำให้อาหารปลาของ Aqua-man ในตู้ปลาทะเลขนาดใหญ่ แตจะเป็นอย่างไรหากได้กลับมาใช้อีกครั้งพร้อมครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ในรูปแบบ New Normal จะดีเหมือนดีไหม...
Read More
post-image
Drinks Food Hotels Restaurant

1 แถม 1 ทุกร้าน! โครงการ WRU การแฮงเอ้าท์แบบใหม่ย่านพร้อมพงษ์

สวัสดีครับ ปลดล๊อกดาวน์กันแล้ว อย่างเที่ยวกันไหม? ภพ อยากมากๆ แต่บางทียังไม่อยากไปไหนไกลๆ วันนี้ ภพ เลยจะพามาทำความรูัจักแหล่งแฮงเอาท์แห่งใหม่เอี่ยมอ่อง ที่หลายคนน่าจะร้องว้าว เดินง่าย สะดวก สบาย เพราะอยู่ใจกลางเมือง พร้อมมีของกินหลากหลาย ร้านอาหารระดับ Bib Gourmand โดย Michelin House 2020 และร้านชื่อดังอีกหลายร้าน อีกทั้งสถานที่ยังดูดี...
Read More
post-image
Application BUFFET Food Restaurant

กว่า 150 เมนู บุฟเฟ่ต์ 399 NET “น้อยกว่าร้อย” ที่อร่อยเกินร้อย!

ภพ เชื่อว่าหลายๆ คนถ้าให้พูดถึงการหาของกินแถวย่ายสุขุมวิทแล้วก็ กำตังค์ร้อยบาทไป แทบจะกินร้านไหนไม่ได้เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ อยากพาไปเจอกับร้านลับ ที่ไม่ลับอีกต่อไป เพราะเรากำลังนำมาเสนอ! ร้านตั้งอยู่ในสุขุมวิทซอย 43 เดินจากปากซอยแค่ 2-3 นาทีเท่านั้นเอง!! โดยมีอาหารจานเดียวเริ่มต้นเพียง 49 บาท! น้ำอัดลมฟรีฟรีโฟลว์แค่ 29 บาท! แถมถ้ากำตังค์ไป 400 บาทก็กินได้ไม่อั้นแบบจุกๆ...
Read More