Delivery Food Restaurant

ร้านลับสไตล์อังกฤษ ใจกลางอโศก – Invite restaurant & bar

สวัสดีครับ วันนี้ ภพ ของเรียนเชิญ สู่ร้านลับสวยๆ สไตล์ผู้ดีอังกฤษ “Invite restaurant & bar” ร้านอาหารฟิวชั่น ที่เป็นลักษณะของทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ ที่ต้องถูกใจสายถ่ายรูปอย่างแน่นอน เพราะร้านตกแต่งเป็นเรือนกระจก และหินอ่อนสีขาวนวล แถมยังติดสวนสวย มีสีเขียวธรรมชาติของต้นไม้ในสไตล์สวนอังกฤษ ทั้งภายในร้าน และนอกร้านยังมีมุมชิคๆ ให้นั่งเท่ๆ นั่งชิลล์ๆ ถ่ายรูปได้ทั้งวัน เลือกกันไม่มีเบื่อเชียวล่ะ แถมอาหารยังอร่อย หน้าตาดี ถ่ายอวดเพื่อนๆ ก็ได้อีก สำคัญร้านตั้งอยู่ตรงแยกอโศกพอดิบพอดีอีกด้วย อยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ห่างจากรถไฟ BTS อโศก และ รถไฟ MRT สุขุมวิท เพียง 5 นาทีเท่านั้นเอง

-ขอเรียนเชิญสู่ ร้านลับ ใจกลางอโศก ครบเครื่อง เรื่องอาหาร อร่อยสดใหม่ บรรยากาศดี ตกแต่งหรู ร้านเรือนกระจก สีขาวนวล สวนสวย สไตล์ผู้ดีอังกฤษ มุมถ่ายรูปเพียบ!-


เครดิต:

ขอขอบคุณภาพถ่ายสวยๆ จากเพื่อนเจ้าของเพจ “ถึงเวลาเที่ยว Time To Travel” ด้วยครับผม


สวัสดีครับ วันนี้ ภพ ขอเรียนเชิญ สู่ร้านลับสวยๆ สไตล์ผู้ดีอังกฤษ “Invite restaurant & bar” ร้านอาหารฟิวชั่น ที่เป็นลักษณะของทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ ที่ต้องถูกใจสายถ่ายรูปอย่างแน่นอน เพราะร้านตกแต่งเป็นเรือนกระจก และหินอ่อนสีขาวนวล แถมยังติดสวนสวย มีสีเขียวธรรมชาติของต้นไม้ในสไตล์สวนอังกฤษ ทั้งภายในร้าน และนอกร้านยังมีมุมชิคๆ ให้นั่งเท่ๆ นั่งชิลล์ๆ ถ่ายรูปได้ทั้งวัน เลือกกันไม่มีเบื่อเชียวล่ะ แถมอาหารยังอร่อย หน้าตาดี ถ่ายอวดเพื่อนๆ ก็ได้อีก สำคัญร้านตั้งอยู่ตรงแยกอโศกพอดิบพอดีอีกด้วย อยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ห่างจากรถไฟ BTS อโศก และ รถไฟ MRT สุขุมวิท เพียง 5 นาทีเท่านั้นเอง


Invite restaurant and bar

22 ถ. รัชดาภิเษก แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

วิธีเดินทาง :สามารถเดินทางโดย BTS มาลงที่สถานี อโศก หรือ MRT มาลงที่สถานี สุขุมวิท จากนั้นใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที จาก BTS อโศก ฝั่งตรงข้าม Terminal21 ทางออก 4 อยู่ติดโรงแรม The Connex Asoke มีที่จอดรถ

MAP ——–> https://goo.gl/maps/9PFTrNJNeBDGjqRv7

📞สอบถามเพิ่มเติม 02 007 0430

@LINE: Connex_24

📩  Invite restaurant and bar


ภาพรวมของ “Invite restaurant and bar”

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563

 • โปรโมชั่น
 • เวลาบริการ
  • ทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 – 22:30 น. (เวลาปกติ)
  • ทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 20:00 น. (สำหรับช่วงโควิด)
  • สามารนั่งกินที่ร้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ได้
 • ราคา
  • หลักร้อย
 • การจัดส่ง
 • ไฮไลท์ และเมนูแนะนำ
 • ร้าน Invite restaurant and bar ร้านอาหารฟิวชั่น ที่เป็นลักษณะของทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ ตกแต่งสไตล์สวนอังกฤษ เป็นสวนสวยใจกลางเมือง บรรยากาศดี ใช้โทนสีขาวสะอาดตา ปลอดโปร่ง เป็นเรือนกระจก โต๊ะหินอ่อน มีกระจกรอบด้าน บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ มีบาร์ มีที่นั้ง และแถบทุกมุมร้านสามารถเก็บ ถ่ายรูปสวยๆ ได้เพียบ ช่วงมีแสงอาทิตย์ราว 14.00 – 17.00 และช่วงค่ำ ๆ มีบรรยากาศแตกต่างกัน
 • เดินทางง่าย และสะดวก ติด BTS และMRT ทำเลที่ตั้งก็ใกล้ย่านธุรกิจ และสถานที่ท่องเที่ยว

INVITE Restaurant and Bar เป็นร้านอาหารฟิวชั่น ที่เป็นลักษณะของทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์รวมอยู่ด้วยกัน ร้านตั้งอยู่ตรงแยกอโศกพอดิบพอดี อยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ห่างจากรถไฟ BTS อโศก และ รถไฟ MRT สุขุมวิท เพียง 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งลักษณะของร้านเป็นเรือนกระจกทอดยาวออกไป จนไปถึงบริเวณพื้นที่สวนสีเขียวของร้าน

ทั้งภายใน และภายนอกของร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ทั้งใช้วัสดุเรียบง่าย ดูหรูหรา อย่าง โต๊ะหินอ่อน กระเบื้องลายหินอ่อน โซฟา โต๊ะ เก้าอี้ ตัดสลับกับต้นไม้สีเขียว ไฟนีออน ที่ให้บรรยากาศที่ทันสมัย มีสไตล์ ผสมผสานธรรมชาติ แสนสบาย และผ่อนคลาย

ภายในร้านมีพื้นที่ๆ กว้างขวาง และด้วยลักษณะของร้านเป็นเรือนกระจก ทำให้รอบด้านมีแสงแดดธรรมชาติพาดผ่าน ทำให้ปลอดโปร่งโล่งสบาย

อีกทั้งยังมีมุมชิคๆ ให้นั่งเท่ๆ นั่งชิลล์ๆ จะยืนเก๊ะ โพสท่าถ่ายรูปได้ทั้งช่วงกลางวัน และกลางคืน ได้เลือกมุมกันไม่มีเบื่อ

นอกจากร้านสวยเหมาะกับการถ่ายรูปแล้ว อาหารก็ยังมีหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน เป็นลักษณะอาหารฟิวชั่น หน้าตาดีไม่แพ้กัน ถ่ายรูปอวด ยั่วเพื่อนๆ ก็ได้อีก แต่ไม่ใช่แค่หน้าดีอย่างเดียวนะ เพราะโดยแล้ว อาหารยังอร่อยอีกด้วย

เมนูเด็ดของที่นี่ได้แก่ #ข้าวหน้าเนื้อวากิวออสเตรเลียย่างถ่านไข่ออนเซ็น ราคา 290.- เป็นข้าวหน้าเนื้อหอมๆ ซุปเนื้อวัวเข้มข้น พร้อมไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ

โดยใช้เนื้อสายพันธุ์วากิวนำเข้าจากออสเตรเลีย (Australian grain fed) ย่างบนถ่านด้วยซอสเนยหอมๆ เนื้อนุ่ม ท้อปลงบ้านข้าวสวยหอมมะลิร้อนๆ โรยด้วยหอมเจียวกรอบๆ สุดท้ายขาดไม่ได้กับไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ เพิ่มความมัน และรสสัมผัสละมุ่น

#พอร์คชอป ทงคัตสึ ราคา 350.- เนื้อหมูนุ่ม เพราะผ่านการชูวีกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนนำลงทอดกับเกล็ด ชิ้นหนา ค่อนข้างกรอบ เนื้อแน่น สะใจ จิ้มซอสทงคัตสึเข้มข้น หอมเปรี้ยว กินคู่สลัดผักกะหล่ำตัดเลี่ยนพอดี

ยำวุ้นเส้นโบราณ ราคา 145.- เครื่องแน่น อร่อย เส้นเหนี่ยวนุ่น เผ็ดแซ่บปลายๆ กรุบกรอบจากปลากรอบ และเกี้ยวทอดที่ไม่ได้ทอดมาจืดๆ หอม สด มีกุ้งแห้ง ถั่วลิสง และมะม่วงหิมพานต์ตัด ทำให้ได้รสสัมผัสที่ดีมาก มีผักสดกลิ่นหอมๆ เพิ่มสดชื่น อร่อย เป็นเมนูที่ต้อง #ห้ามพลาด

ตามมาที่เครื่องดื่ม ภพ สั่งมา 2 เมนูแบ่งกับเพื่อนคนละแก้ว คือ “Ice Chocolate” (120.-) ที่หอมหอมหวานโกโก้เบาๆ ไม่ได้ว้าวมาก แต่ได้ความละมุน ส่วนอีกแก้ว “Milk Shake” (165.-) ที่ให้เราเลือกรสชาติของไอศกรีมที่นำมาปั่นได้ถึง 12 รสตามใจชอบ โดยครั้งนี้ ภพ เลือกสตอเบอรี่ชีสเค้ก ทำให้แก้วนี้ถูกใจ เพราะสามารถเลือกรสที่ชอบ แถมเย็น หอม หวานชื่นใจอีกด้วย

ตามที่ของหวานเด็ด เรียกได้ว่าเป็นซิกเนอร์ของที่นี่เลยก็ว่ากับ “Black & Vite” ราคา 150.- ของหวาน 3 ช็อตที่ทำจาก #ช็อกโกแลต ซึ่งไล่ระดับความเข้มข้นของช็อกโกแลตจากความละมุนความเข้มข้นน้อยๆ ไปจนถึงเข้มข้นขึ้น หนาวน้อยลง หอม ขมมากขึ้น ใครชอบช็อกโกแลตล่ะก็ เมนูอยากให้ลอง

นอกจากภายในร้านที่สามารถเก็บรูปสวยๆ ได้แล้ว ยังมีในส่วนของสวนของร้านที่สามารถมาเก็บภาพได้อีก เป็นสวนลับๆ ตกแต่งสไตล์อังกฤษใจกลางแยกอโศกนี้จริงๆ

ในวันที่แดดไม่แรงกับเพื่อนๆ ก็สามารถมานั่งชิลล์ ทั้งกินอาหาร ถ่ายรูป ชมนก ชมไม้ ชมธรรมชาติได้เหมือนอยู่อังกฤษกันอีก อย่างวันนี้ของลองสัมผัสบรรยกาศพร้อมเมนู “ซีซ่าสลัด” (220.-) เมนูสุขภาพที่ทางร้านแนะนำ ผักสด กรอบ เบคอนสด ขนมปังกรอบปานกลาง น้ำสลัดเข้มข้น หอมชีสมาก หอมเครื่องเทศ รสจัด ตัดกับผักสลัดได้ดี

ขอเสริมเมนู “Black & Vite” อีกนิด เพราะติดใจ 3 ดาร์คช๊อตนี้มาก โดยทั้ง 3 ช๊อตมีความเข้มข้นไล่ระดับตามสี อ่อนไปเข้ม หอมนม หอมช็อคโกแลตมาก ข้างใต้มีมูสช็อกโกแลตนุ่มๆ เข้มๆ ด้วย ขอบแก้วมีผงโกโก้เคลือบไว้ เวลาดื่มจึงหอม ได้รสสัมผัส เข้ม ละมุน เป็นของหวานที่ไม่หวาน แต่ก็รู้สึกใช้ล้างคาวได้อย่างดี เป็นเมนูที่ถูกใจมากๆ เลยครับ

สุดท้ายใครสนใจ ใครอยากได้รูปโปรไฟล์ใหม่ ไปตามกันได้ที่ร้าน Invite restaurant and bar นะครับ


💵Price / ราคา

🔥Promotion

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02 007 0430

🔥Promotion

 • For Delivery and Take Away
  • Charcoal Bruned Australian Wagyu Beef with Rice topped with Onsen Egg for only 189 baht (from 290 baht)

For More Information 02 007 0430


⏱Time/เวลา

 • ทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 – 22:30 น. (เวลาปกติ)
 • ทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 20:00 น. (สำหรับช่วงโควิด)
 • Daily from 11:00 – 22:30 hrs. (Normal time)
 • Daily from 10:00 – 20:00 hrs. (For the Covid period)

📊My Score (In my opinion)

และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด)
Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)

The Food ⭐⭐⭐++

เมนูต่างๆ มีความน่าสนใจ มีความหลากหลาย ทั้งไทย ต่างชาติ ฟ้วชั่น มีความร่วมสมัย ใช้วัตถุดิบคุณภาพ สด ใหม่ สะอาด รสชาติถูกปาก ปรุงดี เลือกใช้วิธีปรุงต่างกันไปตามเหมาะสมกับอาหารที่จะนำเสนอ ปริมาณที่ให้พอควร จัดจานสวย มีเอกลักษณ์ เป็นอาหารตา และอาหารปากไปพร้อมกัน

The Atmospheres ⭐⭐⭐⭐

บรรยากาศดีมาก มีเอกลักษณ์ มีความแตกต่าง ใครชอบสไตล์อังกฤษแบบนี้ต้องมาสักครั้ง ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตา เรียบหรู ร่วมสมัย ชิคๆ ชิลล์ๆ มีแสงแดดธรรมชาติสาดส่องเข้ามาในร้านเรือนกระจก สว่าง ปลอดโปร่ง ห้องอาหารกว้างขวาง ผ่อนคลายจากสีเขียวของต้นไม้ ในส่วนของสวนกลางแจ้งก็เช่นกัน ในอากาศอากาศดีต้องไม่พลาดที่จะไปนั่งรับลมชมวิวในสวน และอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ ตามมุมต่างๆ ทั้งในร้าน นอกร้าน สวน และอาหารมาอวดกัน

The Service ⭐⭐⭐+

การบริการอยู่ในเกณฑ์ปานกลางค่อนไปทางดี ใส่ใจแขก พูดจาสุขภาพ แนะนำการใช้บริการ แนะนำอาหารต่างๆ ได้ เป็นกันเอง รับผิดชอบหน้าที่ มีใจบริการ

The Worthiness ⭐⭐⭐+

โดยรวมแล้ว ภพ ให้คุ้มทั้งอาหาร และบรรยากาศคืออยู่ในเกณฑ์ดีครับ ส่วนราคาค่อยข้างจะเหมาะสมกับคุณภาพอาหาร การบริการ และการเดินทางก็สะดวก


ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL #Pobslife
#รีวิว #อร่อยบอกต่อ
#ไลฟ์สไตล์ #lifestyle #คาเฟ่สวนอังกฤษ #อโศก #ร้านอาหาร #คาเฟ่  #Invite #ร้านอาหารถ่ายรูปสวย #inviterestaurantandbar #Delivery

You may also like

Read More

post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
Delivery Food Restaurant

Hooters Delivery พร้อมบริการส่งทั่วกรุงเทพ!

Hooters มีลูกค้ามากกว่า 1.5 ล้านคนในแต่ละอาทิตย์จาก 430 แห่งทั่วโลก โดยสาขาแรกอันเป็นตำนานนั้นเปิดที่เมื่อง เคลียร์วอเตอร์รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีคศ. เป็นร้านอาาหารสไตล์สปอร์ตบาร์ที่เป็นที่รู้จักในเรื่องอาหาร และความสนุกสนาน ในบรรยากาศติดชายหาดสบายๆ ให้บริการอาหารทะเล และเมนูดังมากมาย อาทิ ปีกไก่ทอดหลากสไตล์ พร้อมซอสหลากรสชาติ แซนด์วิชหลากรูปแบบ เบอร์เกอร์ สลัด และเมนูของกินเล่น และที่พิเศษlสำหรับหนุ่มๆ คือเสิร์ฟโดยเหล่าสาวๆ...
Read More
post-image
Delivery Food

big boy แบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดัง เปิดตัวในไทยแล้ว!

หากพูดถึงเมนูอาหารดังของชาวอเมริกันแล้ว คงหนีไม่พ้นอาหารจำนวก เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนวิช มันฝรั่งทอด และอาหารฟาสต์ฟู้ดต่างๆ กันใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งแบรนด์อาหารฟาสต์ฟู้ดเจ้ากังแบบนี้มีมากมายหลากหลายแบรนด์เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ ภพจะมานำเสนอแบรด์อาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอีก 1 แบรนด์ที่มีอายุ และประวัติยาวนานถึง 84 ปีกันแล้ว กับแบรนด์อาหารอเมริกัน บิ๊กบอย (Big Boy) ที่พร้อมเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพแล้ว!
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels Restaurant

𝗖𝗢𝗠𝗘 𝗕𝗔𝗖𝗞 แล้ว! บุฟเฟ่ต์ใต้ทะเลสุดโรแมนติก Copper Aquarium Restaurant

กลับมาแล้ว!! บุฟเฟ่ต์ทะเลไม่อั้นที่ Copper Aquarium Restaurant ณ โรงแรมอมรันทา ย่านรัชดา ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เพราะนอกจากบริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และอาหารนานาชาติไม่อั้นในคุณภาพระดับโรงแรมแล้ว ในห้องอาหารยังมีบรรยากาศสุดโรแมนติกเหมือนเข้ามาอยู่ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมโชว์พิเศษการดำน้ำให้อาหารปลาของ Aqua-man ในตู้ปลาทะเลขนาดใหญ่ แตจะเป็นอย่างไรหากได้กลับมาใช้อีกครั้งพร้อมครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ในรูปแบบ New Normal จะดีเหมือนดีไหม...
Read More
post-image
Drinks Food Hotels Restaurant

1 แถม 1 ทุกร้าน! โครงการ WRU การแฮงเอ้าท์แบบใหม่ย่านพร้อมพงษ์

สวัสดีครับ ปลดล๊อกดาวน์กันแล้ว อย่างเที่ยวกันไหม? ภพ อยากมากๆ แต่บางทียังไม่อยากไปไหนไกลๆ วันนี้ ภพ เลยจะพามาทำความรูัจักแหล่งแฮงเอาท์แห่งใหม่เอี่ยมอ่อง ที่หลายคนน่าจะร้องว้าว เดินง่าย สะดวก สบาย เพราะอยู่ใจกลางเมือง พร้อมมีของกินหลากหลาย ร้านอาหารระดับ Bib Gourmand โดย Michelin House 2020 และร้านชื่อดังอีกหลายร้าน อีกทั้งสถานที่ยังดูดี...
Read More
post-image
Application BUFFET Food Restaurant

กว่า 150 เมนู บุฟเฟ่ต์ 399 NET “น้อยกว่าร้อย” ที่อร่อยเกินร้อย!

ภพ เชื่อว่าหลายๆ คนถ้าให้พูดถึงการหาของกินแถวย่ายสุขุมวิทแล้วก็ กำตังค์ร้อยบาทไป แทบจะกินร้านไหนไม่ได้เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ อยากพาไปเจอกับร้านลับ ที่ไม่ลับอีกต่อไป เพราะเรากำลังนำมาเสนอ! ร้านตั้งอยู่ในสุขุมวิทซอย 43 เดินจากปากซอยแค่ 2-3 นาทีเท่านั้นเอง!! โดยมีอาหารจานเดียวเริ่มต้นเพียง 49 บาท! น้ำอัดลมฟรีฟรีโฟลว์แค่ 29 บาท! แถมถ้ากำตังค์ไป 400 บาทก็กินได้ไม่อั้นแบบจุกๆ...
Read More