Delivery Food

คนอร์ โจ๊กปิ่นโต พร้อมเสิร์ฟความสุขถึงหน้าบ้าน!

ในช่วงวิกฤตที่ผ่านมาทําให้เราเห็นความน่ารักของคนไทย ที่ยังคอยส่งความสุข ส่งกําลังใจให้กันเสมอ และสิ่งที่สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ง่ายๆ คืออาหารที่อร่อย จึงทำให้ “คนอร์” ตัวช่วยคนเก่งของแม่บ้านที่ต้องการแสดงความรักให้กับคนในครอบครัวผ่านอาหารที่อร่อยด้วย “Delivery ความสุข ผ่านโจ๊กปิ่นโต” โดยโจ๊กคนอร์แสดงออกว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่เป็นตัวแทนในการสื่อความรักความห่วงใยเช่นกัน

– เบื่อเมนูโจ๊กแบบเดิมแล้วหรือยัง มาลองเมนูใหม่ ของโจ้กคนอร์ พร้อมเสิร์ฟ ความสุข ด้วยโจ๊กปิ่นโต หลากสไตล์ หลายรสชาติ ถึงหน้าบ้านคุณ!-


ในช่วงวิกฤตที่ผ่านมาทําให้เราเห็นความน่ารักของคนไทย ที่ยังคอยส่งความสุข ส่งกําลังใจให้กันเสมอ และสิ่งที่สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ง่ายๆ คืออาหารที่อร่อย จึงทำให้ “คนอร์” ตัวช่วยคนเก่งของแม่บ้านที่ต้องการแสดงความรักให้กับคนในครอบครัวผ่านอาหารที่อร่อยด้วย “Delivery ความสุข ผ่านโจ๊กปิ่นโต” โดยโจ๊กคนอร์แสดงออกว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่เป็นตัวแทนในการสื่อความรักความห่วงใยเช่นกัน


คนอร์

สำนักงานใหญ่ ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

MAP ——–> https://goo.gl/maps/VnJ6eyPJgwTCkJPw8

📞สอบถามเพิ่มเติม 0-2739-4000

📩  https://www.facebook.com/KnorrThailand/, https://www.knorr.com/th/home.html


ภาพรวมของ “คนอร์ โจ๊กปิ่นโต”

วันเดินทาง/ใช้บริการ : วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

 • โจ๊กปิ่นโต จากครัวคนอร์ หลากสไตล์ หลายรสชาติ พร้อมส่งถึงบ้านคุณ ด้วยแนวคิด อาหารคือหลักฐานของความรัก คนอร์คือตัวช่วยคนเก่งของแม่บ้านที่ต้องการแสดงความรักให้กับคน ในครอบครัวผ่านอาหารที่อร่อย และโจ๊กคนอร์ก็เป็นหนึ่งในอาหารที่เป็นตัวแทนในการสื่อความรักความห่วงใยเช่นกัน ในช่วงวิกฤตแบบนี้ทําให้เราเห็นความน่ารักของคนไทยที่ยังคอยส่งความสุข ส่งกําลังใจให้กันเสมอ และสิ่งที่สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ง่ายๆ คือ อาหารที่อร่อยนั้นเอง
 • “Delivery ความสุข ผ่านโจ๊กปิ่นโต”
 • โดยมีเมนูใหม่ 9 เมนูฮีโร่คือ
  • โจ๊กตุ๋นนมสด
  • โจ๊กแฮมผัดซอส
  • โจ๊กกระเพราไก่ไข่ออนเซ็น
  • โจ๊กไข่ภูเขาไฟ
  • โจ๊กไก่กระเทียมอัญชัญ
  • โจ๊กไข่ตุ๋น
  • โจ๊กหมูเกาหลี
  • โจ๊กฮ่องกงรวมมิตร
  • โจ๊กไข่ข้นญี่ปุ่น
 • ราคา
  • เริ่มที่ 59 – 89 บาท แล้วแต่เมนูที่เลือก
 • ไปสั่งได้เลยที่ 👉🏻

โจ๊กปิ่นโต จากครัวคนอร์ หลากสไตล์ หลายรสชาติ พร้อมส่งถึงบ้านคุณแล้ว ด้วยแนวคิด อาหารคือหลักฐานของความรัก คนอร์คือตัวช่วยคนเก่งของแม่บ้านที่ต้องการแสดงความรักให้กับคน ในครอบครัวผ่านอาหารที่อร่อย และโจ๊กคนอร์ก็เป็นหนึ่งในอาหารที่เป็นตัวแทนในการสื่อความรักความห่วงใยเช่นกัน ในช่วงวิกฤตแบบนี้ทําให้เราเห็นความน่ารักของคนไทยที่ยังคอยส่งความสุข ส่งกําลังใจให้กันเสมอ และสิ่งที่สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ง่ายๆ คือ อาหารที่อร่อยนั้นเอง

มาในแพคเกจแบบปิ่นโตร่วมสมัย ดีไซต์น่ารัก น่าหิ้ว

โจ๊กที่ส่งมาจะแยกระหว่าง เครื่อง

กับ โจ๊ก มาให้

พร้อมทั้งขิง และหอมซอย

เพราะฉะนั้นต้องสวมวิญญาณ Food Stylist

จัดโจ๊กให้หน้าตาน่ากินเสียก่อน

จากนั้นก็ไปชิมกันเลย

เริ่มจาก “โจ๊กไก่กระเทียมอัญชัญ”

โจีกสีน้ำเงินอมม่วงนิดๆ จากสีอัญชัน มาพร้อมไก่กระเทียมแน่นๆ เน้นๆ

ไก่กระเทียม แน่น เต็มถ้วย หอมกระเทียมอ่อนๆ เนื้อไก่เน้นๆ ไม่มันมาก ตัวโจ้กอัญชันมีความขมๆ นิดๆ ของอัญชันเล็กน้อย พอมีรสชาตินอกจากโจ๊กจืดๆ

ให้แปลกใหม่ที่ค่อยข้างประทับใจ รสอ่อนๆ เหมาะกับอาหารเช้า

ต่อมาเป็น “โจ๊กฮ่องกงรวมมิตร”

โจ๊กฮ่องกง เครื่องแน่นมาก ทั้งตับ ไข่เยี้ยวม้า หมูสับ กุ้ง เห็ดหอม

โจ๊กเป็นโจ๊กขาวปกติ แต่ด้วความเครื่องแน่น และสดทำให้โจ๊กถ้วยนี้มีความพิเศษ

ตับนุ่มสุกพอดี ไข่เยี้ยวม้าหอมรสดีมาก หมูสดค่อนข้างแน่น กุ้งสดพอควร เห็ดหอมเป็นหอมสด รสสัมผัสเนียน รสอ่อนๆ เหมาะกับเป็นอาหารเช้าเช่นกัน

เมนูสุดท้าย “โจ๊กไข่ตุ๋น”

ไข่ตุ๋นผสมโจ๊กเป็นเมนูที่แปลกอีกเมนูนึง

ไข่ตุ๋นนุ่ม มีความฉ่ำๆ น้ำเยอะ ส่วนตัวคิดว่าอาจเหลวไปสักหน่อย กุ้งสดปานกลาง สุกแห้งไปบ้างเล็กน้อย

รสชาติเน้นอ่อนๆ ความเค็มเล็กน้อย เหมาะกับเป็นอาหารเช้าในการอุ่นท้องมากๆ

สุดท้ายใครสนใจอาหารรสอ่อนๆ เหมาะกับเป็นอาหารมื้อแรกของวันแบบนี้ ต้องลองสั่งมากินกันแล้วล่ะครับ


💵Price / ราคา

 • ราคา
  • เริ่มที่ 59 – 89 บาท แล้วแต่เมนูที่เลือก
 • ไปสั่งได้เลยที่ 👉🏻

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 0-2739-4000

For More Information 0-2739-4000


📊My Score (In my opinion)

และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด)
Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)

The Food ⭐⭐++

คุณภาพอาหารใช้ได้ สด สะอาด ปริมาณให้เยอะพร้อควร รสชาติเหมาะกับเป็นอาหารเช้ามากๆ เนื้อเนียน ละมุ่น ค่อนข้างดี

The Service ⭐⭐+

อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานทั่วไป

The Worthiness ⭐⭐+

อาจจะขึ้นกับเมนูที่ชอบไม่ชอบด้วยนะครับ ราคา ปริมาณ คุณภาพ ถือว่าใช้ได้


ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#ภพความสุข #Worldsdelight #WD #WDL #Pobslife
#รีวิว #อร่อยบอกต่อ #Gadget #pobsGadget
#ไลฟ์สไตล์ #lifestyle
#โจ๊กปิ่นโต #ส่งความสุขให้กันทุกมื้อ #อาหารคือหลักฐานของความรัก #KnorrThailand #Grabfood #Lineman #เดลิเวอรี่

You may also like

Read More

post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

Copper Buffet New Normal !! บริการอุ่นใจ ปลอดภัย อร่อย คุ้มค่า!

ภพ เชื่อว่าหากกล่าวถึงร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติในใจกันแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นร้าน "Copper International Buffet" กันแน่นๆ ใช่ไหมล่ะครับ (ภพ เองก็เช่นกัน) ซึ่งมักถูกนึกถึงเป็นร้านแรกๆ และยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างไม่ขาดปากว่าเป็นร้านบุฟเฟต์นานาชาติคุณภาพ ที่สามารถเปิดประสบการณ์ และ พลิกโฉมหน้าใหม่ในหลาย ๆ ด้านให้กับวงการบุฟเฟต์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านคุณภาพของอาหาร และการบริการที่เหนือชั้น แตกต่าง และล้ำหน้าไปมากกว่าที่อื่นๆ ซึ่ง ภพ เองเคยไปใช้บริการมาแล้ว...
Read More
post-image
Application BUFFET Delivery Food Restaurant

[แจก] ส่วนลด Hungry Hub แอปพลิเคชัน สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ภพ อยากมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมที่การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้านคน!! อย่างแอปพลิเคชัน "Hungry Hub" ดีลร้านอาหารสุดคุ้มกับแนวคิดที่ไม่มีใครเหมือน ที่ให้เพื่อนคุมงบ พร้อมเปลี่ยนร้านอาหารรรมดาให้มีบริการ A Can You Eat และยังสามารถสำรองที่นั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของคนไทยที่ปฏิวัติวงการอาหารเลยก็ว่าได้ ภพ เองก็มีโอกาสใช้บริการบ่อยครั้ง เพราะเป็นนักกิน นักรีวิวอาหาร และชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เช่นกัน ใช้ในการจองร้านอาหารต่างๆ...
Read More
post-image
BREAKFAST Family Hotels KID ROOM

Holiday inn & Suites Siracha Laemchabang @ ชลบุรี

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ ภพ จะพาไปพบกับที่พักที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ เรียกได้ว่ามีใหม่เอี่ยม มีความซิงอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งทันสมัย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เดินทางเพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่พักนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณนิคมอุสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย แถมไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายชวนผ่อนคลายจิตใจทั้งตัวเอง เพื่อนๆ และครอบครัว ที่นั้นก็คือ โรงแรม...
Read More
post-image
Delivery Food Restaurant

Hooters Delivery พร้อมบริการส่งทั่วกรุงเทพ!

Hooters มีลูกค้ามากกว่า 1.5 ล้านคนในแต่ละอาทิตย์จาก 430 แห่งทั่วโลก โดยสาขาแรกอันเป็นตำนานนั้นเปิดที่เมื่อง เคลียร์วอเตอร์รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีคศ. เป็นร้านอาาหารสไตล์สปอร์ตบาร์ที่เป็นที่รู้จักในเรื่องอาหาร และความสนุกสนาน ในบรรยากาศติดชายหาดสบายๆ ให้บริการอาหารทะเล และเมนูดังมากมาย อาทิ ปีกไก่ทอดหลากสไตล์ พร้อมซอสหลากรสชาติ แซนด์วิชหลากรูปแบบ เบอร์เกอร์ สลัด และเมนูของกินเล่น และที่พิเศษlสำหรับหนุ่มๆ คือเสิร์ฟโดยเหล่าสาวๆ...
Read More
post-image
Delivery Food

big boy แบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดัง เปิดตัวในไทยแล้ว!

หากพูดถึงเมนูอาหารดังของชาวอเมริกันแล้ว คงหนีไม่พ้นอาหารจำนวก เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนวิช มันฝรั่งทอด และอาหารฟาสต์ฟู้ดต่างๆ กันใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งแบรนด์อาหารฟาสต์ฟู้ดเจ้ากังแบบนี้มีมากมายหลากหลายแบรนด์เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ ภพจะมานำเสนอแบรด์อาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอีก 1 แบรนด์ที่มีอายุ และประวัติยาวนานถึง 84 ปีกันแล้ว กับแบรนด์อาหารอเมริกัน บิ๊กบอย (Big Boy) ที่พร้อมเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพแล้ว!
Read More
post-image
BUFFET DINNER Food Hotels Restaurant

𝗖𝗢𝗠𝗘 𝗕𝗔𝗖𝗞 แล้ว! บุฟเฟ่ต์ใต้ทะเลสุดโรแมนติก Copper Aquarium Restaurant

กลับมาแล้ว!! บุฟเฟ่ต์ทะเลไม่อั้นที่ Copper Aquarium Restaurant ณ โรงแรมอมรันทา ย่านรัชดา ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เพราะนอกจากบริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และอาหารนานาชาติไม่อั้นในคุณภาพระดับโรงแรมแล้ว ในห้องอาหารยังมีบรรยากาศสุดโรแมนติกเหมือนเข้ามาอยู่ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมโชว์พิเศษการดำน้ำให้อาหารปลาของ Aqua-man ในตู้ปลาทะเลขนาดใหญ่ แตจะเป็นอย่างไรหากได้กลับมาใช้อีกครั้งพร้อมครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ในรูปแบบ New Normal จะดีเหมือนดีไหม...
Read More
post-image
Drinks Food Hotels Restaurant

1 แถม 1 ทุกร้าน! โครงการ WRU การแฮงเอ้าท์แบบใหม่ย่านพร้อมพงษ์

สวัสดีครับ ปลดล๊อกดาวน์กันแล้ว อย่างเที่ยวกันไหม? ภพ อยากมากๆ แต่บางทียังไม่อยากไปไหนไกลๆ วันนี้ ภพ เลยจะพามาทำความรูัจักแหล่งแฮงเอาท์แห่งใหม่เอี่ยมอ่อง ที่หลายคนน่าจะร้องว้าว เดินง่าย สะดวก สบาย เพราะอยู่ใจกลางเมือง พร้อมมีของกินหลากหลาย ร้านอาหารระดับ Bib Gourmand โดย Michelin House 2020 และร้านชื่อดังอีกหลายร้าน อีกทั้งสถานที่ยังดูดี...
Read More
post-image
Application BUFFET Food Restaurant

กว่า 150 เมนู บุฟเฟ่ต์ 399 NET “น้อยกว่าร้อย” ที่อร่อยเกินร้อย!

ภพ เชื่อว่าหลายๆ คนถ้าให้พูดถึงการหาของกินแถวย่ายสุขุมวิทแล้วก็ กำตังค์ร้อยบาทไป แทบจะกินร้านไหนไม่ได้เลยล่ะ แต่วันนี้ ภพ อยากพาไปเจอกับร้านลับ ที่ไม่ลับอีกต่อไป เพราะเรากำลังนำมาเสนอ! ร้านตั้งอยู่ในสุขุมวิทซอย 43 เดินจากปากซอยแค่ 2-3 นาทีเท่านั้นเอง!! โดยมีอาหารจานเดียวเริ่มต้นเพียง 49 บาท! น้ำอัดลมฟรีฟรีโฟลว์แค่ 29 บาท! แถมถ้ากำตังค์ไป 400 บาทก็กินได้ไม่อั้นแบบจุกๆ...
Read More